ฝันเป็นจริง!! 3 ค่าย AIS dtac และ truemove H ร่วมมือกัน ให้ลูกค้าโอนเงินข้ามค่ายฟรีผ่าน AIS mPAY, Jaew Wallet และ Wallet by TrueMoney

Avatar photo
unnamed 21 | AIS | ฝันเป็นจริง!! 3 ค่าย AIS dtac และ truemove H ร่วมมือกัน ให้ลูกค้าโอนเงินข้ามค่ายฟรีผ่าน AIS mPAY, Jaew Wallet และ Wallet by TrueMoney

 

วันนี้ 3 ค่ายมือถือ AIS dtac และ truemove H ส่งข่าวประชาสัมพันธ์มาให้เรา ซึ่งถือว่าเป็นข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจที่สุดของปีนี้เลยครับ  นั่นคือ การเปิดให้บริการโอนเงินข้ามแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ หรือ E-Wallet ระหว่าง AIS mPAY, Jaew Wallet และ Wallet by TrueMoney ได้โดยไม่จำกัดค่าย เพียงแค่รู้เบอร์มือถือเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ลูกค้าโอนเงินและใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้สะดวกมากขึ้น โดยมี มาสเตอร์การ์ด และ ธนาคารธนชาต เป็นพันธมิตรสำคัญที่ให้การสนับสนุนด้านความปลอดภัย ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการทำงานร่วมกันในกลุ่มผู้ให้บริการ E-Money เพื่อกำหนดมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรม ยกระดับ E-Wallet ในประเทศไทยให้เกิดการใช้งานที่แพร่หลายมากขึ้น

unnamed (2)

 

ความร่วมมือของทั้ง 3 ค่ายเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุคใหม่ซึ่งจำเป็นต้องทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือมากขึ้น ทั้งนี้ ผลสำรวจการใช้จ่ายผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่จัดทำโดยมาสเตอร์การ์ด พบว่า คนไทย 58.8% เคยใช้จ่ายผ่านโทรศัพท์มือถืออย่างน้อยหนึ่งครั้งในปี 2557 ซึ่งเป็นภาพสะท้อนของเทรนด์ทั่วโลกที่ธุรกิจ E-Commerce หรือ Mobile Commerce ทำให้ระบบการชำระเงินพัฒนาไปอย่างมาก ทำให้ผู้บริโภคได้ใช้ระบบการชำระเงินแบบใหม่ๆ เป็นที่คาดการณ์ว่า สัดส่วนการชำระเงินผ่านทางเลือกใหม่ๆ เช่น E-Wallet การโอนเงินแบบเรียลไทม์ หรือทางโทรศัพท์มือถือจะเพิ่มขึ้นทั่วโลกจาก 43% ในปี 2012 เป็น 59% ในปี 2017

คัดมาเพื่อคุณ
AIS eSports Young Caster Talent Season 2 | AIS | AIS ป๋าดันแห่งวงการ eSports กรุยทาง! ผู้ฝันอยากเป็นแคสเตอร์เกม เรียนรู้จากมืออาชีพสู่การเป็นมืออาชีพ เริ่มสมัครซีซั่น 2 ในเดือนตุลาคม

 

สำหรับโครงการนี้รายละเอียดเพิ่มเติมยังไม่มีนะครับ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการ รูปแบบ และลักษณะการโอนข้ามระบบ ซึ่งอาจมีข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ครับ ยังไงเพื่อน ๆ ก็สามารถรอติดตามข่าวได้ที่ แอพดิสคัส เรานะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx