คุณกำลังอ่าน
แอป myAIS App เวอร์ใหม่ ใช้คุ้ม ใช้ง่าย ครบทุกสิทธิพิเศษและไลฟ์สไตล์ ทุกคนควรโหลดซะ

แอป myAIS App เวอร์ใหม่ ใช้คุ้ม ใช้ง่าย ครบทุกสิทธิพิเศษและไลฟ์สไตล์ ทุกคนควรโหลดซะ

Noppinij
Vivo V20 Pro

AIS เอาใจลูกค้ายุคใหม่ ดึงคนเข้าแอป myAIS App โดยการปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ ใช้คุ้ม ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน ครบทุกสิทธิพิเศษไลฟ์สไตล์ ถือเป็นหนึ่งในช่องทางหลักที่ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ใช้งานเป็นประจำ โดยเฉพาะช่วงหลังยุคนิวนอร์มอลmyAIS 1

ซึ่งนับตั้งแต่ปีแรกจนถึงปัจจุบัน แอปพลิเคชัน myAIS มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 16 ล้านเลขหมาย มียอด Active User มากกว่า 5.5 ล้านเลขหมายต่อเดือน

นำมาซึ่งการพลิกโฉมครั้งสำคัญของ myAIS App เวอร์ชั่น “X” ที่รู้ใจผู้ใช้มากขึ้น เป็นเวอร์ชั่นที่ยกระดับสู่ Everyday Lifestyle Application หรือแอปที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันที่ครบถ้วนที่สุด ด้วยคอนเซ็ปต์ “รู้ใจยิ่งกว่า พิเศษครบทุกวัน” ด้วยงานบริการที่เข้าถึงง่าย สะดวก และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ใช้งานได้ในทุกวัน

myAIS 2

ความพิเศษที่คัดสรรมาให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ใน myAIS App เวอร์ชั่น “X” ประกอบด้วย
1. Express Services ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้สะดวก ง่าย โดยคำนึงถึงการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึง มาตรฐานความปลอดภัยด้านการชำระเงินที่ได้มาตรฐานระดับโลก

· สะดวกและปลอดภัยในการเข้าใช้งานด้วยระบบ Biometric log-in สแกนใบหน้าหรือนิ้วมือ และเพิ่มความมั่นใจในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน myAIS App ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) ซึ่งนับเป็นโอเปอร์เรเตอร์เจ้าเดียวที่ได้รับมาตรฐานนี้

· ด้วยการเข้าถึงฟังก์ชั่นการใช้งานยอดนิยมที่สะดวกและง่ายกว่าที่เคย ทั้งการเช็คยอดค่าใช้บริการ จ่ายบิล, เติมเงิน และสมัครแพ็กเกจ สำหรับลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์

· เอไอเอส เป็นโอเปอร์เรเตอร์เพียงรายเดียวในไทยที่ให้บริการเปิดใช้ซิมด้วยตนเองออนไลน์ (eKYC) ที่รองรับการแสดงตนทั้งสำหรับลูกค้าใหม่ชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เปิดใช้งานได้ทันทีภาย
ในแอป

· ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถรวมหมายเลข เพื่ออัปเกรดรับสิทธิ์เป็นลูกค้าเซเรเนดได้ (สูงสุดไม่เกิน 5 หมายเลข)

· บริการช่องทางการชำระเงิน (Payment) ครบทุกรูปแบบและปลอดภัยสูงสุด เลือกชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, e-Wallet, App-To-App, พร้อมเพย์ และ QR Code

· เลือกช้อปสินค้าออนไลน์จาก AIS Online Store ได้ง่ายๆ ผ่านทาง myAIS App

2. Extra Personalization เรียนรู้พฤติกรรมการใช้บริการของลูกค้าโดยใช้ Machine Learning เพื่อนำเสนอแพ็กเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละช่วงเวลา เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้แพ็กเกจที่คุ้มค่ากับการใช้งานสูงสุด

· Special Package ลูกค้าเอไอเอส รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้น อาทิ แพ็กเก็จอินเทอร์เน็ตเพิ่ม 3 เท่าที่จะมีขึ้นทุกเดือน

· Promotion Package พบกับโปรโมชันพิเศษ ที่รวมข้อเสนอพิเศษแบบ Personalization ที่โดนใจลูกค้ามากกว่าที่เคย

· Serenade Great Deal นอกจากง่ายขึ้น ด้วยที่บริการ AIS Online Store อย่างไร้รอยต่อแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษทุกเดือนที่มอบให้แก่ลูกค้าเซเรเนด สามารถใช้ AIS Points เป็นส่วนลด On Top ในการซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นสุดฮิตได้มากกว่า

3. Exclusive Privileges เพิ่มสิทธิพิเศษใหม่ และขยายสิทธิพิเศษเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้า AIS 5G สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ทุกที่ทุกเวลา

คัดมาเพื่อคุณ

· AIS Coupon สิทธิพิเศษที่จัดขบวนพร้อมเสิร์ฟมาให้ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส
ไฟเบอร์ รับ AIS Coupon ฟรีได้ทุกวัน จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2563 รวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านใบ

· Gamification กิจกรรมเกมสุดสนุก “อุ่นใจท้าล่ารางวัล” โดยลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ใช้เพียง 1 AIS Point สูงสุดไม่เกิน 3 AIS Points ก็สามารถเล่นเกมลุ้นรับของรางวัลได้สุดคุ้ม ทั้งแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบเต็มสปีด, AIS Points สูงสุด 100 พอยท์ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

· Lucky Draw รวบรวมกองทัพของรางวัลสุดพิเศษรวมไว้ที่นี่ที่เดียว ทั้งสมาร์ทโฟน และ Gadget สุดฮอต คัดเฉพาะ Rare Item มาให้ลุ้นรับไปได้อย่างง่ายๆ และขยายความพิเศษขั้นสุด “โชคหล่นทับกับแอป myAIS” สำหรับลูกค้าเอไอเอส และ เอไอเอส ไฟเบอร์ ได้ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ Yamaha FINN หรือ ทองคำได้ทุกเดือน เมื่อเติมเงิน หรือจ่ายบิล ทุก 100 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล รวมมูลค่าของรางวัลตลอดปีกว่า 15.8 ล้านบาท

· AIS Points เติมความสุขได้ตลอดแบบง่ายๆ เพียงใช้พอยท์ เลือกรับสิทธิพิเศษตอบโจทย์
ไลฟ์สไตล์ได้ทุกวัน ทั้งค่าโทร ค่าเน็ต ของพรีเมียมสุดคูล และส่วนลดร้านดังอีกเพียบ พร้อมยังสะสมพอยท์เพิ่มได้อีกเพียงเล่นเกมที่เดียวเท่านั้น

· หลากหลายสิทธิพิเศษ ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ อาทิ รับส่วนลดสูงสุด 50% สิทธิพิเศษใหม่ Well-Being ที่เอไอเอส จับมือกับพันธมิตรวงการแพทย์และความงามทุกภาคส่วน นำโดย กระทรวงสาธารณสุข, โรงพยาบาลชั้นนำ, ศูนย์บริการการแพทย์และความงาม, บริษัทประกันชีวิต, แอปพลิเคชันปรึกษาแพทย์ออนไลน์ และผู้ประกอบการสินค้าสุขภาพของไทย, ส่วนลดแพ็กเกจท่องเที่ยวตั๋วเครื่องบินและที่พักระดับ 5 ดาว ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5,700 บาท รวมถึง พันธมิตร Food Delivery ยอดนิยมตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% จากร้านอาหารสุดฮิตทั่วประเทศ

myAIS 4
“การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ myAIS App เป็นการตอกย้ำถึงการดูแลลูกค้าคนพิเศษของ
เอไอเอสอย่างครบวงจร ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า และเมื่อรวมกับบริการ ASK Aunjai : AI อัจฉริยะ ที่จะคอยดูแลในฐานะที่ปรึกษาส่วนตัวให้ลูกค้า แบบ End-To-End ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงเปรียบเสมือน
มีทั้ง AIS Shop และ AIS Contact Center อยู่บนมือถือ โดยในอนาคต เราเชื่อมั่นว่า myAIS App จะเป็นช่องทางอันดับหนึ่งที่ลูกค้าไว้วางใจ ในฐานะแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้จริง มีความปลอดภัยสูงสุด และ
การันตีได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด” นางบุษยา กล่าวปิดท้าย

myAIS 3
ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถดาวน์โหลดเพื่อรับความพิเศษจากแอป myAIS ได้แล้ววันนี้ ทาง App Store และ Play Store