แอป myAIS App เวอร์ใหม่ ใช้คุ้ม ใช้ง่าย ครบทุกสิทธิพิเศษและไลฟ์สไตล์ ทุกคนควรโหลดซะ

Noppinij

AIS เอาใจลูกค้ายุคใหม่ ดึงคนเข้าแอป myAIS App โดยการปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ ใช้คุ้ม ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน ครบทุกสิทธิพิเศษไลฟ์สไตล์ ถือเป็นหนึ่งในช่องทางหลักที่ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ใช้งานเป็นประจำ โดยเฉพาะช่วงหลังยุคนิวนอร์มอลmyAIS 1

ซึ่งนับตั้งแต่ปีแรกจนถึงปัจจุบัน แอปพลิเคชัน myAIS มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 16 ล้านเลขหมาย มียอด Active User มากกว่า 5.5 ล้านเลขหมายต่อเดือน

นำมาซึ่งการพลิกโฉมครั้งสำคัญของ myAIS App เวอร์ชั่น “X” ที่รู้ใจผู้ใช้มากขึ้น เป็นเวอร์ชั่นที่ยกระดับสู่ Everyday Lifestyle Application หรือแอปที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันที่ครบถ้วนที่สุด ด้วยคอนเซ็ปต์ “รู้ใจยิ่งกว่า พิเศษครบทุกวัน” ด้วยงานบริการที่เข้าถึงง่าย สะดวก และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ใช้งานได้ในทุกวัน

myAIS 2

ความพิเศษที่คัดสรรมาให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ใน myAIS App เวอร์ชั่น “X” ประกอบด้วย
1. Express Services ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานให้สะดวก ง่าย โดยคำนึงถึงการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึง มาตรฐานความปลอดภัยด้านการชำระเงินที่ได้มาตรฐานระดับโลก

· สะดวกและปลอดภัยในการเข้าใช้งานด้วยระบบ Biometric log-in สแกนใบหน้าหรือนิ้วมือ และเพิ่มความมั่นใจในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน myAIS App ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) ซึ่งนับเป็นโอเปอร์เรเตอร์เจ้าเดียวที่ได้รับมาตรฐานนี้

· ด้วยการเข้าถึงฟังก์ชั่นการใช้งานยอดนิยมที่สะดวกและง่ายกว่าที่เคย ทั้งการเช็คยอดค่าใช้บริการ จ่ายบิล, เติมเงิน และสมัครแพ็กเกจ สำหรับลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์

· เอไอเอส เป็นโอเปอร์เรเตอร์เพียงรายเดียวในไทยที่ให้บริการเปิดใช้ซิมด้วยตนเองออนไลน์ (eKYC) ที่รองรับการแสดงตนทั้งสำหรับลูกค้าใหม่ชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เปิดใช้งานได้ทันทีภาย
ในแอป

· ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถรวมหมายเลข เพื่ออัปเกรดรับสิทธิ์เป็นลูกค้าเซเรเนดได้ (สูงสุดไม่เกิน 5 หมายเลข)

· บริการช่องทางการชำระเงิน (Payment) ครบทุกรูปแบบและปลอดภัยสูงสุด เลือกชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, e-Wallet, App-To-App, พร้อมเพย์ และ QR Code

· เลือกช้อปสินค้าออนไลน์จาก AIS Online Store ได้ง่ายๆ ผ่านทาง myAIS App

2. Extra Personalization เรียนรู้พฤติกรรมการใช้บริการของลูกค้าโดยใช้ Machine Learning เพื่อนำเสนอแพ็กเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละช่วงเวลา เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้แพ็กเกจที่คุ้มค่ากับการใช้งานสูงสุด

· Special Package ลูกค้าเอไอเอส รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้น อาทิ แพ็กเก็จอินเทอร์เน็ตเพิ่ม 3 เท่าที่จะมีขึ้นทุกเดือน

· Promotion Package พบกับโปรโมชันพิเศษ ที่รวมข้อเสนอพิเศษแบบ Personalization ที่โดนใจลูกค้ามากกว่าที่เคย

· Serenade Great Deal นอกจากง่ายขึ้น ด้วยที่บริการ AIS Online Store อย่างไร้รอยต่อแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษทุกเดือนที่มอบให้แก่ลูกค้าเซเรเนด สามารถใช้ AIS Points เป็นส่วนลด On Top ในการซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นสุดฮิตได้มากกว่า

3. Exclusive Privileges เพิ่มสิทธิพิเศษใหม่ และขยายสิทธิพิเศษเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้า AIS 5G สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ทุกที่ทุกเวลา

คัดมาเพื่อคุณ

· AIS Coupon สิทธิพิเศษที่จัดขบวนพร้อมเสิร์ฟมาให้ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส
ไฟเบอร์ รับ AIS Coupon ฟรีได้ทุกวัน จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2563 รวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านใบ

· Gamification กิจกรรมเกมสุดสนุก “อุ่นใจท้าล่ารางวัล” โดยลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ใช้เพียง 1 AIS Point สูงสุดไม่เกิน 3 AIS Points ก็สามารถเล่นเกมลุ้นรับของรางวัลได้สุดคุ้ม ทั้งแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบเต็มสปีด, AIS Points สูงสุด 100 พอยท์ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

· Lucky Draw รวบรวมกองทัพของรางวัลสุดพิเศษรวมไว้ที่นี่ที่เดียว ทั้งสมาร์ทโฟน และ Gadget สุดฮอต คัดเฉพาะ Rare Item มาให้ลุ้นรับไปได้อย่างง่ายๆ และขยายความพิเศษขั้นสุด “โชคหล่นทับกับแอป myAIS” สำหรับลูกค้าเอไอเอส และ เอไอเอส ไฟเบอร์ ได้ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ Yamaha FINN หรือ ทองคำได้ทุกเดือน เมื่อเติมเงิน หรือจ่ายบิล ทุก 100 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล รวมมูลค่าของรางวัลตลอดปีกว่า 15.8 ล้านบาท

· AIS Points เติมความสุขได้ตลอดแบบง่ายๆ เพียงใช้พอยท์ เลือกรับสิทธิพิเศษตอบโจทย์
ไลฟ์สไตล์ได้ทุกวัน ทั้งค่าโทร ค่าเน็ต ของพรีเมียมสุดคูล และส่วนลดร้านดังอีกเพียบ พร้อมยังสะสมพอยท์เพิ่มได้อีกเพียงเล่นเกมที่เดียวเท่านั้น

· หลากหลายสิทธิพิเศษ ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ อาทิ รับส่วนลดสูงสุด 50% สิทธิพิเศษใหม่ Well-Being ที่เอไอเอส จับมือกับพันธมิตรวงการแพทย์และความงามทุกภาคส่วน นำโดย กระทรวงสาธารณสุข, โรงพยาบาลชั้นนำ, ศูนย์บริการการแพทย์และความงาม, บริษัทประกันชีวิต, แอปพลิเคชันปรึกษาแพทย์ออนไลน์ และผู้ประกอบการสินค้าสุขภาพของไทย, ส่วนลดแพ็กเกจท่องเที่ยวตั๋วเครื่องบินและที่พักระดับ 5 ดาว ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5,700 บาท รวมถึง พันธมิตร Food Delivery ยอดนิยมตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% จากร้านอาหารสุดฮิตทั่วประเทศ

myAIS 4
“การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ myAIS App เป็นการตอกย้ำถึงการดูแลลูกค้าคนพิเศษของ
เอไอเอสอย่างครบวงจร ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า และเมื่อรวมกับบริการ ASK Aunjai : AI อัจฉริยะ ที่จะคอยดูแลในฐานะที่ปรึกษาส่วนตัวให้ลูกค้า แบบ End-To-End ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงเปรียบเสมือน
มีทั้ง AIS Shop และ AIS Contact Center อยู่บนมือถือ โดยในอนาคต เราเชื่อมั่นว่า myAIS App จะเป็นช่องทางอันดับหนึ่งที่ลูกค้าไว้วางใจ ในฐานะแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้จริง มีความปลอดภัยสูงสุด และ
การันตีได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด” นางบุษยา กล่าวปิดท้าย

myAIS 3
ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถดาวน์โหลดเพื่อรับความพิเศษจากแอป myAIS ได้แล้ววันนี้ ทาง App Store และ Play Store