คุณกำลังอ่าน
Nintendo Switch ขาดตลาดหนักในอเมริกา ทำให้ราคารุ่นพิเศษเพิ่ม

Nintendo Switch ขาดตลาดหนักในอเมริกา ทำให้ราคารุ่นพิเศษเพิ่ม

DarthDome

เรียกว่าเพราะได้รับความนิยม และ การระบาดของ Covid-19 ทำให้เครื่องเกมของนินเทนโด ขาดตลาดหนักทั่วโลก ไม่ใช่ญี่ปุ่น หรือไทยเท่านั้น แต่ใน อเมริกา ก็หาซื้อยากมากเช่นกัน โดย นินเทนโด ได้เตรียมเปิดระบบแจ้งเตือนใหม่ โดยหากมีสินค้ามี รีสต็อก จะมีแจ้งให้ผู้ใช้ทราบโดยอัตโนมัติ โดยเป็นบริการออนไลน์ที่ร้านค้าปลีกบางแห่งในสหรัฐอเมริกา เช่น Best Buy และ Walmart

โดยทาง Nintendo พยายามอย่างหนักเพื่อผลิต สินค้าให้เพียงพอกับตลาดใน อเมริกา และแน่นอนว่าตอนนี้พ่อค้าออนไลน์ในอเมริกา ก็มีการใช้ประโยชน์จากความต้องการ Nintendo Switch โดยราคารุ่นปรกติจะมีราคาขายประมาณ  500 เหรียญสหรัฐ หรือ 16,000 บาท ส่วน Switch ชุดพิเศษ ลายจากเกม Animal Crossing จะมีราคาประมาณ  750 เหรียญ หรือประมาณ 25,000 บาท

ก่อนหน้านี้ องค์การอนามัยโลกประกาศว่าการระบาดของโรค coronavirus ทั่วโลกทำให้ความต้องการ Nintendo Switch และเกมเช่น Ring Fit Adventure เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และ นอกเหนือจากความต้องการของผู้บริโภคแล้วยังมีการขาดแคลนสต็อกเนื่องจากการปิดโรงงานในประเทศจีน ซึ่งทาง Nintendo ออกแถลงการณ์เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ขอโทษแฟนเกมสำหรับการขาดแคลนทั่วโลกและได้สัญญาว่าจะมีการเพิ่มสต็อกจำนวนมากขึ้นในเร็วๆนี้

คัดมาเพื่อคุณ
พกเครื่องเที่ยว Huawei nova7SE ที่ SALT LAKE DE MAEKLONG คาเฟ่นาเกลือแห่งแรกของไทย

อ้างอิง