หลุดภาพมีลุ้น Samsung Galaxy S20+, S20 Ultra มีโปรจองแถมฟรี Galaxy Buds+รุ่นใหม่

Noppinij

ภาพหลุดก่อนที่ Samsung Galaxy S20 series จะถูกเปิดตัวในวันที่ 11 กุมภาพันธ์จาก Evan Blass เจ้าเก่า เป็นภาพข้อมูลโปรโมชั่นการเปิดจอง Galaxy S20 ล่วงหน้า จะได้รับฟรี หูฟัง True Wireless รุ่นล่าสุดที่จะเปิดตัวพร้อมกันกับ S20 Series นั้นคือ Galaxy Buds+ หูฟังที่เราได้รับข่าวมาก่อนหน้านี้ว่า จะเป็นหูฟังไร้สายที่แบตเตอรี่อึดมากที่สุด สามารถใช้งานนานถึง 12 ชั่วโมงต่อเนื่องโดยไม่ต้องเก็บเข้ากล่อง

โปรโมชั่นการเปิดจอง เป็นการเปิดจองจนถึงวันที่ 13 มีนาคม เมื่อดูว่าข้อมูลนี้มาจากการปล่อยของ Evan Blass ก็เชื่อถือได้เลยละครับว่าภาพโปรโมชั่นนี่เป็นของจริงแน่นอน และก็น่าจะเป็นโปรโมชั่นที่เป้นไปได้มากเลยละครับ ว่าจะเกิดขึ้นคล้ายกันในหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทยครับ

Samsung Galaxy Buds+ หูฟัง True Wireless ตัวใหม่น่าจะมาแน่ละครับ มาพร้อมกับการเปิดตัว Galaxy S20 Series ในงาน Samsung Unpacked ในเดือนหน้า วันที่ 11 ที่จะถึงนี้

Galaxy Buds+ ตามข่าวที่ว่าจุดเด่นคือความอึกของแบตเตอรี่ เพราะขนาดแบตเตอรี่ในตัวหูฟังจะขยับขึ้นไปเป็นความจุ 85 mAh (จากเดิมตัว Buds จะอยู่ที่ 58 mAh) จึงสามารถใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จครั้งเดียว ซึ่งเป็นการเพิ่มระยะความอึดของหูฟังแบบการกระโดดเลยครับ

Galaxy Buds+ จะแก้ปัญหาเรื่องคุณภาพการโทรใส่ไมโครโฟนเข้ามามากถึงสี่ตัวแทนที่จะใช้แค่สองตัว เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะในด้านเสียงสนทนาไม่คมชัดนั้นเองครับ

ติตตามรายละเอียดกันเต็มๆ อย่างทางการ กันในวันที 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้นะครับ

คัดมาเพื่อคุณ