คุณกำลังอ่าน
ของดีราคาดี CHOETECH อแดปเตอร์ชาร์จ 72W 4 พอร์ต USB C พร้อมพอร์ต PD ชาร์จได้แม้โน๊ตบุ๊ค

ของดีราคาดี CHOETECH อแดปเตอร์ชาร์จ 72W 4 พอร์ต USB C พร้อมพอร์ต PD ชาร์จได้แม้โน๊ตบุ๊ค

Noppinij

ของดีราคาดี CHOETECH อแดปเตอร์ชาร์จไฟกำลังสูง 72W พร้อมพอร์ทชาร์จแบบ Power Delivery (PD) ที่สามารถชาร์จได้แม้แต่ MacBook หรืออุปกรณ์อย่าง iPad Pro 2018, iPhone Xs Max/XR/X/8 รวมถึงสมาร์ทโฟนที่รองรับ Quick Charge 2.0 และ 3,0 อย่างเช่น Samsung Galaxy S10/S9/S8 และแม้แต่เครื่องเกมที่ต้องใช้ตัวชาร์จไฟอย่าง PD เช่น Nintendo Switch ก็ได้เช่นกันครับ

นับเป็นอแดปเตอร์ตัวเดียวที่รองรับการชาร์จได้เยอะแบบมาก มีพอร์ตไฟออกสี่พอร์ต โดยจะมีพอร์ตพิเศษจะเป็น PD ชาร์จแบบ 60W ที่ใช้ USB Type-C โดยเฉพาะ พอร์ตนี้จะชาร์จได้แทบทุกอุปกรณ์ที่รองรับการชาร์จผ่าน USB Type C ครับ อย่าง Macbook หรือ Nintendo Switch

อีกสามพอร์ตจะปล่องกำลังไฟรวมกัน 12 W เสียบอุปกรณ์ใช้ไฟเยอะพร้อมๆ กันอย่าง iPad หรือ แท็บเล็ตได้ไม่มีปัญหา

ภายในเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสูงครับได้รับ USB-IF certified มีระบบป้องกันกระแสไฟเกินในตัว, ป้องกันแรงดันไฟฟ้าเกิน และการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร จากที่ทดสอบเวลาใช้งานจะเงียบฉี่ ไม่มีเสียงไฟฟ้าจี่ๆ ให้รู้สึกไม่ปลอดภัยเลย

ตัวชาร์จไม่เกิดความร้อนสะสมแม้จะเสียบชาร์จพร้อมกันทั้งสี่พอร์ตครับ คุณภาพดีทีเดียว

สำหรับใครยังไม่รู้จัก CHOETECH เขาเป็นบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์เสริมจากประเทศจีน โดยจะเน้นไปที่อุปกรณ์ด้านสายชาร์จ สายดาต้า ที่ชาร์จภายในบ้านและภายในรถ รวมถึงแบตเตอรี่เสริมครับ ก็เป็นเจ้าใหญ่ที่มีการจำหน่ายผ่านทางหน้าร้านค้าออนไลน์ LAZADA  

ตัวอุปกรณ์แต่ละชิ้นที่ทาง APPDISQUS ได้เคยเอามาลองใช้มีคุณภาพสูงครับ ไม่เหมือนกับแบรนด์จีนเกรดทั่วไปที่วางขายตามข้างทาง ซึ่งเขามีอุปกรณ์ที่น่าใช้หลายอย่างมากครับลองเข้าไปดูสโตร์เข้าดู

ซึ่งเจ้าตัว Choetech PD72 4 port charger station ตัวนี้ กำลังลดราคาเหลือแค่ 1,199 บาทเท่านั้นครับ ถือว่าเป็นตัวชาร์จชั้นดีที่ราคาถูกมาก

คัดมาเพื่อคุณ

แต่! เรามีโค๊ดส่วนลดมาบอกกันไว้ตรงนี้ด้วย เป็นส่วนลดราคาพิเศษลงไปอีก 40% โดยการใส่โค๊ด CHOETECH13″ ลงไป จะเหลือราคาแค่ 750 บาเท่านั้นครับ (โค๊ดหมดเขต 11 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้นนะครับ)

ก็สามารถเข้าไปกดสั่งซื้อ Choetech PD72 4 port charger station ได้ที่ลิงก์นี้  ใช้เวลาการจัดส่งประมาณ 7 วัน และรับการประกันนาน 18 เดือนครับ