คุณกำลังอ่าน
ปิดดีล เสริมจุดแข็ง! True จับ Netflix เข้าดูผ่านกล่องทรูไอดีทีวีได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 เป็นต้นไป พร้อมเปิดโปรโมชั่นกล่อง TrueID TV ราคาพิเศษ

ปิดดีล เสริมจุดแข็ง! True จับ Netflix เข้าดูผ่านกล่องทรูไอดีทีวีได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 เป็นต้นไป พร้อมเปิดโปรโมชั่นกล่อง TrueID TV ราคาพิเศษ

Noppinij

TrueID TV ดู Netflix ได้แล้ว ในที่สุดกลุ่มทรูก็สำเร็จดีลสำคัญกับการจับ เน็ตฟลิกซ์ หนึ่งในผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งและความบันเทิงรายใหญ่ของโลก เขามาเติมเต็มคอนเทนต์ดิจิทัลแพลตฟอร์มของตัวเองได้แล้วครับ นับเป็นการปิดจุดอ่อนเพิ่มความแข็งให้กับการเป็นเจ้าของคอนเทนตความบันเทิงระดับโลก

เพราะจากเดิม ทรู ก็เป็นผู้ให้บริการรายหลัก ที่มีทั้งทรูพรีเมียร์ลีก ซีรีส์และหนังค่ายดังจากทรูไอดี ซึ่งลูกค้าสามารถรับชมได้ผ่านกล่องทรูไอดีทีวี ซึ่งเป็นกล่องแอนดรอยด์ทีวีที่ได้การรับรองมาตรฐานจากกูเกิลรายแรกในประเทศไทยกันไปแล้ว ขาดแต่เพียงบริการวิดีโอสตรีมมิ่งเจ้าใหญ่อย่าง Netflix เท่านั้นที่ไม่อาจจะรับชมได้ผ่านกล่องตัวนี้ครับ

แต่ตอนนี้ทรูและเน็ตฟลิกซ์พร้อมแล้ว ที่จะส่งตรงถึงลูกค้าทรูดูเน็ตฟลิกซ์ได้เต็มอรรถรสบนจอใหญ่ สามารถรับชมคอนเทนต์ Netflix ได้บนกล้อง TrueID TV ได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โดยในขณะนี้ทางทรูเองก็ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาและแจกกล่อง TrueID TV ให้กับลูกค้าในทุกๆ ช่องทางดังต่อไปนี้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ลูกค้าทรูรับกล่องทรูไอดีทีวีได้ง่าย ๆ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่

  • สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน ที่สมัครแพ็กเกจรายเดือนตั้งแต่ 299 บาทขึ้นไป รับกล่องทรูไอดีทีวีทันที! เพียงจ่ายค่าบริการายเดือนเพิ่ม 50 บาท พร้อมรับเงินคืน 50 บาท
    ผ่าน TrueMoney Wallet สมัครได้แล้ววันนี้ถึง 31 มกราคม 2563 ที่ทรูช้อป และWeMall
  • ลูกค้าที่เปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน รับส่วนลดค่ากล่องทรูไอดีทีวี 50% จ่ายเพียง 1,245 บาท พร้อมรับเงินคืน 1,200 บาท ผ่าน TrueMoney Wallet เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ถึง 31 มกราคม 2563 ที่ร้าน 7-eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • สำหรับลูกค้าTrue Gigatex Fiber รับกล่องทรูไอดีทีวี พร้อมในแพ็กเกจที่ร่วมรายการทันที!

ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/1480 หรือ โทร. 1242