คุณกำลังอ่าน
แกะกล่อง OPPO F9 Jade Green สีเขียวหยก งามงดแบบ Limited Edition

แกะกล่อง OPPO F9 Jade Green สีเขียวหยก งามงดแบบ Limited Edition

Noppinij

OPPO F9 สมาร์ทโฟนซีรี่ย์ที่ยกให้เป็น “เครื่องงาม” แห่งปีเลยครับ ไล่ตั้งแต่เปิดตัวมากับสี Twilight Blue กับ Sunrise Red ที่ทำเทคเจอร์ด้านหลังไล่เฉดพร้อมลวดลายคล้ายกลีบดอกไม้ ก็งดงามจนกลายเป็นจุดขายหลักของรุ่น

เปิดตัวตามมากับสีพิเศษ Starry Purple สี่ม่วงดาราพราวคล้ายยามราตรีเที่ยงคืนที่มีหมู่ดาว ตัดขอบเลนส์กล้องและที่สแกนนิ้วบนฝาหลังด้วยสีทองซึ่งแตกต่างกันกับสองสีแรก ก็เป็นสีที่งดงามและเด่นสะดุดตามากครับ

มาล่าสุดที่ทาง OPPO ได้เปิดให้มีลงทะเบียนจอง OPPO F9 สีใหม่ Jade Green ที่เป็นอีกหนึ่งสีพิเศษใหม่ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15-21 ธันวาคม ในราคา 10,990 บาท ซึ่งทาง AppDisqus ก็ได้เครื่องจริงมาอวดโฉมให้ทุกคนได้ดูกันแล้วครับว่า มันสวยงามแค่ไหน

เจ้า OPPO F9 Jade Green มันไม่ได้มีสีเขียวเรียบๆ แบบชาวบ้านเขานะครับ มันเป็นเครื่องที่ผลิตมาแบบไล่เฉดสีเลียนแบบหยกธรรมชาติ ที่ไล่จากขาวมุกไปยังสีเขียวหยกแบบช้าๆ แล้วตัดขอบเลนส์กล้องและที่สแกนนิ้วด้วยเฉดสีทอง

ผิวสัมผัสกระจก ขอบละมุนมือ งานประกอบระดับมาสเตอร์พีชตัวจริงเช่นเดิมครับ OPPO F9

นอกจากความสวยงามแล้ว OPPO F9 ยังมีความเก่งฉกาจภายในด้วยระบบชาร์จไฟ VOOC Flash Charge หน่วยประมวลผล Helio P60 แรม 6GB และรอม 64GB ซึ่งสเปคชุดนี้เพียงพอต่อการใช้งานและการเล่นเกมต่างๆ บนระบบ Android ได้หมดแล้วครับ

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างก็คือเรื่องของการถ่ายภาพ มันสามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยงามไม่ต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกของมันเลยครับ โดยเฉพาะการถ่ายภาพบุคคล ก็อย่างที่รู้กัน นี่มันคือเครื่องสมาร์ทโฟนจาก OPPO ฉะนั้นการถ่ายเซลฟี่ไม่ต้องพูดถึงครับ

คัดมาเพื่อคุณ

(อ่านรีวิว OPPO F9 จาก AppDisqus)

ใครที่สนใจอยากจับอยากชมตัวจริงของเครื่อง OPPO F9 Jade Green ก็ลองแวะที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมวางจำหน่ายดูนะครับ ลองไปจับสัมผัสงานประกอบของเครื่องตัวจริงกัน

ปิดท้ายตรงนี้ด้วยคลิป UNBOX แกะกล่องส่องภายใน OPPO F9 Jade Green มีอะไรมาให้บ้างเมื่อซื้อจากร้านค้าครับ