แกะกล่อง OPPO F9 Jade Green สีเขียวหยก งามงดแบบ Limited Edition

OPPO F9 สมาร์ทโฟนซีรี่ย์ที่ยกให้เป็น “เครื่องงาม” แห่งปีเลยครับ ไล่ตั้งแต่เปิดตัวมากับสี Twilight Blue กับ Sunrise Red ที่ทำเทคเจอร์ด้านหลังไล่เฉดพร้อมลวดลายคล้ายกลีบดอกไม้ ก็งดงามจนกลายเป็นจุดขายหลักของรุ่น

เปิดตัวตามมากับสีพิเศษ Starry Purple สี่ม่วงดาราพราวคล้ายยามราตรีเที่ยงคืนที่มีหมู่ดาว ตัดขอบเลนส์กล้องและที่สแกนนิ้วบนฝาหลังด้วยสีทองซึ่งแตกต่างกันกับสองสีแรก ก็เป็นสีที่งดงามและเด่นสะดุดตามากครับ

มาล่าสุดที่ทาง OPPO ได้เปิดให้มีลงทะเบียนจอง OPPO F9 สีใหม่ Jade Green ที่เป็นอีกหนึ่งสีพิเศษใหม่ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15-21 ธันวาคม ในราคา 10,990 บาท ซึ่งทาง AppDisqus ก็ได้เครื่องจริงมาอวดโฉมให้ทุกคนได้ดูกันแล้วครับว่า มันสวยงามแค่ไหน

เจ้า OPPO F9 Jade Green มันไม่ได้มีสีเขียวเรียบๆ แบบชาวบ้านเขานะครับ มันเป็นเครื่องที่ผลิตมาแบบไล่เฉดสีเลียนแบบหยกธรรมชาติ ที่ไล่จากขาวมุกไปยังสีเขียวหยกแบบช้าๆ แล้วตัดขอบเลนส์กล้องและที่สแกนนิ้วด้วยเฉดสีทอง

ผิวสัมผัสกระจก ขอบละมุนมือ งานประกอบระดับมาสเตอร์พีชตัวจริงเช่นเดิมครับ OPPO F9

นอกจากความสวยงามแล้ว OPPO F9 ยังมีความเก่งฉกาจภายในด้วยระบบชาร์จไฟ VOOC Flash Charge หน่วยประมวลผล Helio P60 แรม 6GB และรอม 64GB ซึ่งสเปคชุดนี้เพียงพอต่อการใช้งานและการเล่นเกมต่างๆ บนระบบ Android ได้หมดแล้วครับ

สิ่งที่สำคัญอีกอย่างก็คือเรื่องของการถ่ายภาพ มันสามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยงามไม่ต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกของมันเลยครับ โดยเฉพาะการถ่ายภาพบุคคล ก็อย่างที่รู้กัน นี่มันคือเครื่องสมาร์ทโฟนจาก OPPO ฉะนั้นการถ่ายเซลฟี่ไม่ต้องพูดถึงครับ

(อ่านรีวิว OPPO F9 จาก AppDisqus)

ใครที่สนใจอยากจับอยากชมตัวจริงของเครื่อง OPPO F9 Jade Green ก็ลองแวะที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมวางจำหน่ายดูนะครับ ลองไปจับสัมผัสงานประกอบของเครื่องตัวจริงกัน

ปิดท้ายตรงนี้ด้วยคลิป UNBOX แกะกล่องส่องภายใน OPPO F9 Jade Green มีอะไรมาให้บ้างเมื่อซื้อจากร้านค้าครับ