หลุดภาพ Samsung Galaxy Tab S4 พร้อมปากกา S Pen และคีย์บอร์ดเคส

ดูเหมือนว่า Samsung Galaxy Tab S3 หนึ่งในแท็บเล็ตที่ดีที่สุดในตลาดประจำปี 2560 นั้นเตรียมที่จะมีภาคต่อออกมาให้ได้ใช้งานกันแล้ว โดยจะมาภายใต้ชื่อ Samsung Galaxy Tab S4 และไม่กี่วันก่อนหน้านี้เราเพิ่งที่จะได้เห็นภาพตัวเครื่องสีดำของมันไป มาวันนี้เป็นเวลาของตัวเครื่องสีขาวบ้าง โดยมาพร้อมกับคีย์บอร์ดซึ่งเป็นแบบเคสเต็มตัว ซึ่งก็ทำให้เห็นสีขาวไม่มากนักอยู่ดี

โดยภาพล่าสุดนี้เผยแพร่ออกมาโดยลีคเกอร์ชื่อดังอย่าง Evan Blass (@evleaks) ซึ่งเป็นภาพของ Samsung Galaxy Tab S4 ที่มาพร้อมปากกา S Pen ที่ดูแตกต่างไปจาก S Pen ของ Tab S3 เล็กน้อย โดยเชื่อได้ว่าฟังก์ชั่นของ S Pen นั้นมีการอัพเกรดขึ้นมาอีกมาก แต่ยังไม่มีการประกาศชัดเจนว่าการอัพเกรดฟังก์ชั่นที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง

ทางด้านของสเป็กนั้นว่ากันว่าเจ้า Samsung Galaxy Tab S4 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.5 นิ้ว ความละเอียด 1600 x 2560 พิกเซล และใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 835 (ไม่ใช่ Snapdragon 845) โดยมี RAM 4GB และแบตเตอร์รี่อีก 7,300mAh

ทั้งนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงว่า Galaxy Tab S4 นั้นจะขายพ่วงพร้อมกับ S Pen เหมือนอย่างกรณีของ Tab S3 โดย ณ ตอนนี้ยังไม่ทราบราคาวางจำหน่ายและวันเปิดตัวที่แน่ชัด อย่างไรก็ตามคาดกันว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน IFA 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม – 3 กันยายน 2561 นี้นั่นเอง โดยอาจเปิดตัวพร้อมกับเจ้า Samsung Gear S4 สมาร์ทวอชต์รุ่นใหม่จากค่าย

เกาะประเด็น:  Truemove H เปิดโปรจอง Samsung Galaxy S10 และ S10+โปรสุดลด 50% แจกเน็ตฟรีเป็นปี! เล่น ROV หนัง,เพลง,กีฬาผ่าน TrueID ฟรี! ไม่มีค่าเน็ต!