คุณกำลังอ่าน
Nintendo ปล่อยเทรลเลอร์เกม Super Mario Odyssey แบบเต็มๆ แล้ว

Nintendo ปล่อยเทรลเลอร์เกม Super Mario Odyssey แบบเต็มๆ แล้ว

Alex

Mario เป็นชื่อที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก และแน่นอนว่าสำหรับคอเกมนั้น ต่อให้ไม่ใช่แฟนปู่นิน ทุกคนต่างก็ต้องรู้จัก เติบโต และหลงรักเจ้า Mario กันมาอย่างแน่นอนเช่นเดียวกับพวกเราที่ APPDISQUS และในวันนี้ Nintendo ได้ปล่อยตัวอย่างเกมพร้อมรายละเอียดมาในวิดีโอล่าสุดแล้ว โดย Super Mario Odyssey ภาคใหม่นี้จะมาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันบน Nintendo Switch เท่านั้น

Super Mario Odyssey นั้นจะวางจำหน่ายในวันที่ 27 ตุลาคม 2560 นี้ โดยจะเป็นการวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมจาก Nintendo ที่จะสร้างปรากฏการณ์ยอดขายถล่มทลายไปอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเราจะต้องรับบทเป็น Mario ที่จะต้องขัดขวางการลักพาตัวเจ้าหญิง Peach ของเจ้าเต่าวายร้ายอย่าง Bowser เพื่อบังคับให้เจ้าหญิงแต่งงานด้วย โดยในครั้งนี้ผู้ช่วยของเราจะไม่ใช่พี่น้องตัวเขียวชื่อ Luigi แต่จะเป็นเจ้าหมวกผีที่ชื่อว่า Cappy Hat ที่จะมาช่วยเราต่อกรกับเหล่าร้ายในเกมเพื่อปกป้องเจ้าหญิง Peach ที่รักของ Mario นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ Nintendo เองก็ได้ปล่อยเพลงร้องที่จะเป็นเพลงหลักของ Super Mario Odyssey ในภาคนี้ออกมา และน่าจะเป็นเพลงแรกจาก Mario ที่มีการเอาเสียงร้องเข้ามาประกอบในเพลงแบบจริงๆ จังๆ แบบนี้ โดยตัวเพลงนั้นมีชื่อว่า One-Up Girl (Let’s Do The Odyssey) ซึ่งเป็นเพลงภาษาอังกฤษดนตรีกลิ่นอายแจ๊สที่ฟังสบายและสนุกไม่น้อยเลยทีเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=ELbrDrnTsrM

คัดมาเพื่อคุณ

Nintendo Switch นั้นเป็นเครื่องเกมไฮบริดพกพาที่สามารถต่อออกจอใหญ่ได้ และได้คะแนนรีวิวจาก APPDISQUS ไป 76% เพื่อนๆ สามารถติดตามอ่านรีวิวได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลย

review nintendo switch