คุณกำลังอ่าน
ภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 10 Porsche Design เผยหน้าตาของเครื่องทั้งหน้าและหลังอย่างชัดเจน

ภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 10 Porsche Design เผยหน้าตาของเครื่องทั้งหน้าและหลังอย่างชัดเจน

Alex
Vivo V20 Pro

Huawei Mate 10 Porsche Design มือถือเรือธงตัวใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 16 ตุลาคม 2560 นี้จาก Huawei มีข่าวหลุดโน่นนี่ออกมาเป็นระยะ แลล่าสุดนี้เป็นภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่องที่เผยให้เห็นการออกแบบตัวเครื่องทั้งหน้าและหลังอย่างละเอียดและชัดเจน

ด้านหน้านั้นเผยให้เห็นหน้าจอ EntireView ขนาด 5.9 นิ้ว หน้าจอไร้ขอบที่เรโช 18:9 (และดูเหมือนว่าจะเป็นหน้าจอ AMOLED) ซึ่งจากรูปเรนเดอร์แล้วถือว่าเป็นมือถือตระกูล Mate ที่มีการออกแบบในส่วนของด้านหน้าได้อย่างสวยงามมากจริงๆ

ด้านหลังนั้นเผยให้เห็นสิ่งที่น่าสนใจ แม้ว่าภาพอาจจะค่อยข้างมีความละเอียดต่ำไปหน่อยแต่เราก็ยังพอมองเห็นจุดสามจุดเรียงตัวกันในแนวตั้งได้อยู่ โดยสองจุดบนนั้นเป็นกล้องคู่ Leica ที่ก่อนหน้านี้ตามข่าวลือคือจะมีรูรับแสงขนาด f/1.6 ทั้งสองตัว ในขณะที่วงกลมด้านล่างสุดนั้นคือเซ็นเซอร์แสกนลายนิ้วมือที่จะถูกจัดวางไว้ในตำแหน่งนี้เพื่อการออกแบบหน้าจอไร้ขอบนั่นเอง ส่วน LED แฟลชและเลเซอร์ออโต้โฟกัสนั้นถูกจัดวางขนาบกล้องทั้งสองเอาไว้

คัดมาเพื่อคุณ

ทั้งนี้เราจะได้เห็นตัวเครื่องอย่างชัดเจนพร้อมสเป็กที่แน่นอนจาก Huawei ในวันที่ 16 ตุลาคม 2560 นี้ ซึ่งภายในงานจะมาพร้อม Huawei Mate 10 และ Huawei Mate 10 Lite (ที่น่าจะเป็น Huawei Nova 2i ที่เพิ่งเปิดตัวไปในบ้านเรา) ตามข่าวลือ และในงานเดียวกันนั้นเราจะได้เห็นนวตกรรมชิปเซ็ตใหม่จาก Huawei อย่าง Kirin 970 ที่เน้นเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับ AI ของเครื่องด้วย โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามอ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องได้ต่อจากที่เราคัดสรรมาให้นี้เลย