คุณกำลังอ่าน
อะไรนะ…Samsung Galaxy S8 จะไม่ได้เปิดตัวในงาน MWC 2017 งั้นเหรอ?

อะไรนะ…Samsung Galaxy S8 จะไม่ได้เปิดตัวในงาน MWC 2017 งั้นเหรอ?

Appdisqus Team

อย่างที่เพื่อนๆสาวก Samsung ได้ทราบกันก็คือว่า สมาร์ทโฟนตัวท็อปที่สุดประจำต้นปี ของบริษัทนั่นก็คือ Samsung Galaxy S8 ที่พวกเราคงเก็บตังรอซื้อกันแล้ว แต่ตอนนี้เกิดเหตุขึ้น เพราะว่างานเปิดตัวที่ทุกคนต่างเชื่อว่าจะได้ยลโฉม S8 นั้น ได้ถูกย้ายไปเป็นวันอื่นซะแล้ว! OMG
ทางหัวหน้าของบริษัท Samsung Mobile คุณ DJ Koh ได้บอกกับทางสำนักข่าว Rauters วันนี้ว่า Galaxy S8 จะไม่ได้เปิดตัวในงาน Mobile World Congress (MWC) 2017 ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคมนี้ นั่นแปลว่างานเปิดตัว S8 จะมีขึ้นหลังจากนี้ครับ และแน่นอนว่าจะไม่ได้เปิดตัวก่อนงาน MWC อีกด้วย T^T

แล้วนอกจากเลื่อนงานเปิดตัวออกไปแล้ว ทางคุณ DJ Koh ก็ยังไม่ได้มีการบอกรายละเอียดของงานเปิดตัว S8 เลย
พวกเราอย่าเพิ่งหมดหวังครับ เก็บตังของท่านไว้ก่อนอย่าเพิ่งรีบเอาไปซื้ออย่างอื่นก่อน เพราะถ้าข่าวลือที่ผ่านมาเป็นความจริง นั่นเป็นคำบอกใบ้ชั้นดีให้เราได้ว่า Galaxy S8 จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคม ไม่ก็ในเดือนเมษา สถานที่จัดจะเป็นในเมืองนิวยอร์คแทนครับ ข่าวลือยังบอกอีกว่า Galaxy S8 จะมาในขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว แล้วยังมีอีกรุ่นที่มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่กว่า ที่มีขนาด 6 นิ้ว ใช้ชื่อรุ่นว่า Galaxy S8 Plus และอีกจุดขายอย่างนึงคือ ทั้ง 2 รุ่นจะมาพร้อมขอบหน้าจอโค้งอีกแล้วครับท่านผู้ชม! ซึ่งนี่หมายความว่าอาจจะมีการใส่คำว่า edge ในชื่อของทั้ง 2 รุ่นนี้ก็เป็นได้…

คัดมาเพื่อคุณ

นอกจากขอบโค้งก็ยังมีเรื่องของ เซ็นเซอร์สแกนนิ้ว , การตัดปุ่ม physical home ออก (ปุ่มเดียวที่อยู่ด้านล่างขอบหน้าจอนั่นแหล่ะครับ) แล้วก็ยังใส่ ลำโพง สเตอริโอ ,,,   RAM 8 GB , กล้องหลังที่ไม่นูนออกมา ที่ว่ามาทั้งหมดนี้ จะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน มีเพียงวิธีเดียวที่จะรู้แจ้งแถลงไข เพื่อไม่ให้โลกถูกทำลาย เพื่อป้องสันติภาพของโลก…(พอแล้ว) ก็คือรอวันที่ Samsung Galaxy S8 เปิดตัวนั่นเอง

View Comments (0)

Leave a Reply