คุณกำลังอ่าน
Meizu ร่อนบัตรเชิญเตรียมเปิดตัว Meizu Pro 6 อย่างเป็นทางการ 13 เมษายนนี้

Meizu ร่อนบัตรเชิญเตรียมเปิดตัว Meizu Pro 6 อย่างเป็นทางการ 13 เมษายนนี้

Avatar

จากที่ไม่กี่วันก่อนทาง Meizu ได้เปิดตัว Meizu M3 Note สมาร์ทโฟนรุ่นต่อจาก M2 Note ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคราวของเรือธงกันบ้างครับสำหรับ Meizu Pro 6 โดยล่าสุดทางบริษัทได้เริ่มออกมาส่งบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ออกมาแล้ว

โดยกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Meizu Pro 6 นั้นจะเป็นวันที่ 13 เมษายนที่จะถึงนี้ โดยงานจะจัดขึ้นในกรุงปักกิ่ง โดยในบัตรเชิญได้ระบุไว้ชัดเจนเลยครับว่าจะเป็นการเปิดตัว “Pro 6” ออกมาแน่ๆ ตามที่จะได้เห็นในภาพด้านล่างกันเลย

Meizu-Pro-6-April-13-event-teaser

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเห็นหน้าตาของตัวเครื่องก็ดูได้จากภาพด้านล่างนี้เลยครับ เพราะภาพด้านล่างนี้เป็นภาพทีเซอร์ที่ทาง Meizu ปล่อยออกมาเอง ซึ่งแน่นอนว่าหน้าตาของอุปกรณ์ในงานเปิดตัวก็จะเป็นดังในภาพนี้ครับ

Meizu-Pro-6-leaked-image

ในส่วนของสเปคมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ว่ามันจะมาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ QHD มีกล้องหลังความละเอียดสูงถึง 21MP ส่วนกล้องหน้าจะให้มาที่ 5MP เท่านั้น นอกจากนี้อุปกรณ์จะขับเคลื่อนโดยชิพเซทที่ผลิตโดย Samsung นั่นก็คือ Exynos 8890 ซึ่งไม่แน่ว่าจะควงคู่มากับ RAM 4GB หรือ 6GB และมีแบตเตอรี่ความจุ 3,500 mAh

คัดมาเพื่อคุณ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสเปคด้านบนยังไม่มีการคอนเฟิร์มแต่อย่างใดครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นสเปคที่ออกมาจาก GFXBench ก็ตาม ทางที่ดีรอดูการเปิดตัวของมันเลยน่าจะดีกว่า เพราะอีกไม่กี่วันต่อจากนี้เราก็จะได้ทราบข้อมูลโดยละเอียดของมันกันแล้ว

 

View Comments (0)

Leave a Reply