คุณกำลังอ่าน
ขีดสุดแห่งความเท่และความหรูหรา TAG Heuer Connected สมาร์ทวอทช์ระบบ Android มาแล้ว! ใช้งานได้ทั้งบน Android และ iOS!

ขีดสุดแห่งความเท่และความหรูหรา TAG Heuer Connected สมาร์ทวอทช์ระบบ Android มาแล้ว! ใช้งานได้ทั้งบน Android และ iOS!

Wat.C

TAG Heuer จับกระแสความนิยมสมาร์ทวอทช์ในตลาดโลกตอนนี้ เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ที่หรูหราและเท่บาดใจตามแบบฉบับของแบรนด์ TAG Heuer Connected โดยทาง TAG Heuer พูดถึงสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ว่า “นาฬิกาสุดหรูที่ฉลาดที่สุดในโลก” โดยจะเป็นระบบ Android Wear ตัวเรือผลิตจากวัสดุชั้นสูงอย่าง Titanium Grade 2 มาพร้อมรูปลักษณ์ทรงกลม หน้าจอสัมผัสกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วนขนาด 1.5 นิ้วความละเอียด 360 x 360 pixels (240 ppi) ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Intel dual-core 1.6 GHz, RAM 1GB (สุงมากนะครับสำหรับสมาร์ทวอทช์ทั่วไปมักจะให้ RAM 512MB มาให้เท่านั้นเอง), หน่วยความจำภายใน 4GB, แบตเตอรี่ความจุ 410 mAh สามารถใช้งานขั้นต่ำได้นาน 25 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการใช้งาน, รองรับการเชื่อมต่อ WIFI, Bluetooth (ไม่มี GPS แหะ)

TAG-Heuer-Connected

TAG Heuer Connected รองรับมาตราฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 จับคู่กับโทรศัพท์มือถือที่ใช้ Android 4.3 ขึ้นไปหรือใช้งานกับ iOS 8.2 ขึ้นไปครับ สำหรับราคาแน่นอนครับระดับ TAG Heuer มันต้องแพงอยู่แล้ว ราคาของ TAG Heuer Connected อยู่ที่ 1500$ หรือประมาณ 52500 บาทซึ่งเท่ากับว่ามันเป็นสมาร์ทวอทช์ระบบ Android Wear ที่มีราคาแพงที่สุดในตอนนี้ และตอนนี้มีวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาแล้วครับ

และสำหรับสินค้ามาตราฐานจะมาพร้อมสายสีดำ ส่วนผู้ที่ต้องการสีสันอื่นๆทาง TAG Heuer ก็มีจำหน่ายแยกด้วยนะครับ หาซื้อกันได้เลย แต่ราคาน่าจะเจ็บปวดเล็กๆ อิอิ โดยส่วนตัวผมว่ามันคือสมาร์ทวอทช์ที่สวยไร้ที่ติจริงๆครับหล่อสุดๆเลย

ที่มา phonearena

TAG-Heuer-Connected (1)

คัดมาเพื่อคุณ

TAG-Heuer-Connected (2)

 

View Comments (0)

Leave a Reply