สวยงามราคาแพง นาฬิกา Tag Heuer ที่ใช้ลวดลายธีมจาก Mario Kart ราคาเกือบล้าน!

Avatar photo
Tag Heuer Mario Kart Watch | Mario Kart | สวยงามราคาแพง นาฬิกา Tag Heuer ที่ใช้ลวดลายธีมจาก Mario Kart ราคาเกือบล้าน!

การร่วมมือกันอีกครั้งของ Tag Heuer กับ Nintendo สำหรับนาฬิกากลไกแบบดั้งเดิมที่มาในธีม Mario Kart ถึงสองรุ่นด้วยกัน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Nintendo ได้มีการร่วมมือกับ Tag Heuer เพื่อออกอุปกรณ์สวมใส่ที่ใช้ธีมการออกแบบจากตัวละครมาริโอ เพราะเมื่อปีที่ผ่านมา ทั้งสองบริษัทได้เคยออกอุปกรณ์สมาร์ทวอทช์ Tag Heuer Super Mario Connected ซึ่งเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกกันไปแล้ว

ในปีนี้ทั้งสองบริษัทได้ร่วมกันออกนาฬิกาสองรุ่นใหม่ ที่เป็นนาฬิกาชนิดกลไกแบบดั้งเดิม ขับเคลื่อนโดยกลไกอัตโนมัติ Calibre 16 chronograph ตัวเก่งของ Tag Heuer  ฉะนั้นเรื่องของราคาไม่ต้องห่วงเลย เพราะราคาค่อนข้างสูงมากทั้งสองรุ่น

Tag Heuer Mario Kart Watch | Mario Kart | สวยงามราคาแพง นาฬิกา Tag Heuer ที่ใช้ลวดลายธีมจาก Mario Kart ราคาเกือบล้าน!

โดยรุ่นราคาเบากว่าจะอยู่ที่ $4,300 หรือประมาณ 160,000 บาท สำหรับ Tag Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition Chronograph นาฬิกาที่หน้าปัดหุ้มด้วยลวดลายตารางหมากรุกของมาริโอคาร์ท มีหน้าปัดย่อยสามหน้าปัด โดยหน้าปัดหนึ่งจะเป็นการแสดงเวลาหลักวินาทีประดับไว้ด้วยตัวละครมาริโอบนโกคาร์ทที่โดดเด่นเป็นพิเศษ

และช่องหน้าต่างวันที่ แต่จะแสดงเป็นไอคอนของไอเทมที่เราคุ้นตากันจากในเกม เช่น ดาว, เปลือกกล้วย หรือเจ้าลูกกระสุน Bullet Bill

Tag Heuer Mario Kart Watch 2 | Mario Kart | สวยงามราคาแพง นาฬิกา Tag Heuer ที่ใช้ลวดลายธีมจาก Mario Kart ราคาเกือบล้าน!

และสำหรับรุ่นที่พิเศษกว่า นั้นคือ Tag Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition Chronograph Tourbillon มาในตัวเรือนไททาเนียมขนาด 45 มม.และใช้ฝาหลังคริสตัลแซฟไฟร์ เผยให้เห็นการเคลื่อนไหวภายในของนาฬิกา ได้เห็นโรเตอร์ลานอัตโนมัติที่สลักไว้ด้วยเงาตัวละครของมาริโอ ลุยจิ และเจ้าหญิงพีช

Tag Heuer Mario Kart Watch 3 | Mario Kart | สวยงามราคาแพง นาฬิกา Tag Heuer ที่ใช้ลวดลายธีมจาก Mario Kart ราคาเกือบล้าน!

ที่ด้านหน้าบริเวณตำแหน่งตัวเลขหกนาฬิกา จะเป็นหน้าปัดที่ออกแบบให้เห็นทะลุกลไกภายใน โดยมีมาริโอนั่งโกคาร์ท กำลังหนีเจ้า Bullet Bill และเจ้าหอยหนามสีน้ำเงิน วิ่งหมุนวนกันบนหน้าปัดบอกเวลาหลักวินาที

โดย Tag Heuer Formula 1 X Mario Kart Limited Edition Chronograph Tourbillon รุ่นพิเศษนี้จะผลิตขึ้นเพียง 250 เรือนในโลกเท่านั้น มาในราคา 25,600 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 960,000 บาทไทยครับ

Tag Heuer Mario Kart Watch 4 | Mario Kart | สวยงามราคาแพง นาฬิกา Tag Heuer ที่ใช้ลวดลายธีมจาก Mario Kart ราคาเกือบล้าน!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx