คุณกำลังอ่าน
[ข่าว] แนะนำเกมส์ Overkill 3 เกมส์ยิงกราฟิกสวยๆ สำหรับ Windows phone 8 ดาวน์โหลดฟรีที่นี่

[ข่าว] แนะนำเกมส์ Overkill 3 เกมส์ยิงกราฟิกสวยๆ สำหรับ Windows phone 8 ดาวน์โหลดฟรีที่นี่

Avatar

วันนี้เรามีเกมส์ใหม่ โหลดฟรีจากค่ายเกมส์ที่เน้นพัฒนาเกมส์บนระบบ Windows อย่างจริงจังอย่างค่าย Game Troopers ครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ค่ายนี้ได้ปล่อยเกมส์สนุกๆเล่นฟรีบนระบบปฏิบัติการ Windows phone มาแล้ว 2 เกมส์ ได้แก่ Tiny Troopers และ Make it Rain: The Love of Money

ล่าสุดวันนี้ ค่าย Game Troopers ก็ปล่อยเกมส์ใหม่ออกมาให้เราได้เล่นกัน ซึ่งเป็นเกมส์แนว Shooting หรือเดินหน้ายิงทื่ชื่อว่าเกมส์ Overkill 3 และยังคงคอนเซ็ปท์ของค่ายนี้อยู่ นั่นคือเป็นเกมส์ฟรีแบบมีไอเท็มให้ซื้อในเกมส์ครับ

Overkill 3_Lead

จุดเด่นของเกมส์นี้น่าจะอยู่ที่กราฟิกที่มาในรูปแบบ 3 มิติสวยงาม และมีระบบการเล่นแบบที่หลายๆคนน่าจะชอบคือการเดินหน้ายิงๆๆๆ นั่นเอง (แต่ตัวเกมส์จะไม่ได้ให้เราเดินเองนะครับ แค่บังคับหลบและยิงเท่านั้น การเดินไปจุดต่อๆไปจะเป็นการเดินตามเนื้องเรื่องหรือทางบังคับ) และมีระบบการอัพเกรดปืน รองรับระบบ XBOX Live ที่น่าจะถูกใจขาเก็บแต้ม รวมถึงระบบการสู้กับบอสแต่ละตัวที่ต้องใช้เทคนิคในการปราบที่แตกต่างกันไป

ตัวเกมส์มีขนาดสำหรับดาวน์โหลด 476 MB และใช้พื้นที่ในการติดตั้งอยู่ที่ 1.1 GB

ข้อจำกัดเดียวของเกมส์นี้คือ ด้วยเกมส์มีกราฟิกแบบ 3 มิติที่สวยงาม เพราะฉะนั้นตัวเกมส์ต้องการเครื่องที่มีแรม 1 GB ขึ้นไปในการเล่นนะครับ แต่ผู้พัฒนาสัญญาว่าจะอัพเดทให้มือถือ Windows phone รุ่นเล็กสามารถเล่นเกมส์นี้ได้ในอนาคต

มาดูตัวอย่างเกมส์เรียกน้ำย่อยกันครับ

 

ผู้สนใจก็สามารถดาวน์โหลดเกมส์ Overkill 3 ได้จากที่นี่ครับ

ดาวน์โหลด: Overkill 3 สำหรับ Windows phone 8 (จำกัดแรม 1GB)

คัดมาเพื่อคุณ

QR Code:

QR_Code_Overkill 3

 

 

View Comments (2)

Leave a Reply