คุณกำลังอ่าน
เทียบสเปคชัดๆ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy Note Edge

เทียบสเปคชัดๆ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy Note Edge

Noppinij

เทียบสเปคชัดๆ Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy Note Edge

เปิดตัวออกมาแล้วครับ เมื่อคืนนี้ ประมาณตีหนึ่งสามสิบนาทีตามเวลาประเทศไทย ที่บ้านเราเองทางซัมซุงไทยก็จัดงานได้อย่างยิ่งใหญ่ครับ และเป็นหนึ่งในห้าประเทศที่ได้เครื่องจริงของ Galaxy S6 Edge มาให้สื่อได้สัมผัสและลองทดสอบใช้งานในช่วงสั้นๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าในเรื่องของความงาม มันสวยงามมากจริงๆ ครับ แต่น่าเสียดาย เครื่องเหล่านี้เป็นแค่เครื่องซอฟแวร์ต้นแบบที่ยังไม่สะเด็ดน้ำ จึงทดสอบใช้งานได้แบบพื้นฐานๆ แต่อย่างไรเราก็กำลังจัดทำพรีวิวความรู้สึกแรกสัมผัสให้เพื่อนๆ ได้ร่วมรับรู้ไปด้วยกันอยู่ครับ

s-6-lead

แต่ตอนนี้ หลายๆ คนอาจจะรู้เรื่องของประสิทธิภาพสเปคเครื่องของ Galaxy S6 กันหลายคน ว่าอะไร ยังไง แบบไหน และเครื่องใดกันแน่ที่เป็นเรือธงของทางซัมซุงในตอนนี้ ระหว่างเครื่องใหม่เพิ่งเปิดตัว หรือเครื่องเก๋าสนามอย่าง Galaxy Note Edge เจ้าจอโค้งตัวแรกที่วางจำหน่ายแล้วในบ้านเราครับ

เทียบสเปคเครื่อง Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy Note Edge

111

คัดมาเพื่อคุณ
iphone-12-display-problem

จะเห็นนได้ว่า มีดีมีเด่นไม่แพ้กันเหมือนกันนะครับ คุณสมบัติชัดเจนว่าแตกต่าง แถมยังไม่นับรวมความสามารถส่วนตัวบุคคลที่แต่ละเครื่องทำได้ต่างกัน สำหรับผมดูๆ ไปแล้ว มันเป็นทางเลือกที่ต้องเลือกโดยเฉพาะขนาดเครื่องขนาดหน้าจอ แยกตลาดตามความต้องการของผู้ใช้อย่างชัดเจนเลยครับ

sammobile

View Comment (1)

Leave a Reply