คุณกำลังอ่าน
HTC ภูมิใจเสนอปล่อยคลิปจัดหนักทั้ง 5 เกี่ยวกับฟีเจอร์ของ Eye Experience พร้อมรายชื่อรุ่นที่จะได้มันกับของเล่นใหม่นี้

HTC ภูมิใจเสนอปล่อยคลิปจัดหนักทั้ง 5 เกี่ยวกับฟีเจอร์ของ Eye Experience พร้อมรายชื่อรุ่นที่จะได้มันกับของเล่นใหม่นี้

Avatar

1

 

บอกเลยว่าตอนนี้ทาง HTC เนื้อหอมจริงๆเพราะว่าเปิดตัวรุ่นไหนมาก็มีแต่คนจับตามองกันเป็นมัน ว่ารุ่นนี้ก็สวยรุ่นโน้นก็ดี และไม่นานมานี้เพิ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเทพเจ้า selfie จัดเต็มด้วยกล้องหน้า 13MP และมีแฟลช2สี รวมทั้งกล้องถ่ายรูปทรงกล้องเรือดำน้ำที่ชื่อว่า HTC Re  เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรวมทั้งได้ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดในชื่อ Eye Experience ที่มาพร้อมๆกับ HTC Desire EYE เลยครับ แต่เพื่อนๆที่ใช้รุ่นเก่าๆหน่อยก็อย่าเพิ่งโมโห เขวี้ยงมือถือกระแทกพื้นนะครับเพราะว่าฟีเจอร์ใหม่นี้ไม่ได้กั๊กเอาไว้ให้รุ่นใหม่ใช้ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ใจดีมากที่จะปล่อยอัพเดทให้รุ่นเก่าๆได้ใช้ด้วยและแน่นอนรุ่นท็อปล่าสุดก็ได้อัพแน่ๆก็คือ HTC One (M8) เวอร์ชั่น International จะได้ตอนอัพ Android 4.4 ดีใจด้วยครับ

HTC ได้ทำคลิปถึง 5 คลิปได้โปรโมตถึงความสามารถของ Eye Experience ที่ได้นำเสนอถึงการงานกล้องหน้าไว้ดังนี้

1.Face Tracking Screen Share : เป็นการใช้งานกล้องหน้าเพื่อทำการวีดีโอแชตแบบเห็นหน้ากันหลายคนมันช่วยให้จับหน้าของเราได้ และถ้ายิ่งมีคนมาร่วมหน้าจอมาก (ฝั่งคู่สนทนาของเรา) หน้าจอของเราก็จะแบ่งช่องตามจำนวนหน้าของคู่สนทนาเราเช่นกัน ทำให้เราเห็นหน้าเพื่อนๆได้ชัดเจนดีครับ รวมทั้งสามารถแชร์รูปใหเพื่อนๆเห็นได้ด้วย การใช้งานก็ตามคลิปเลยครับ

.

2.Auto Selfie  : เป็นโหมดที่เอาไว้ถ่าย selfie แบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องกดปุ่มชัตเตอร์ ที่ทำได้ก็เช่นพูดคำว่า cheese , capture หรือพูด action  ระบบก็จะถ่ายให้เองเลย หรือมีอีกวิธีคือให้รอจนกว่ากรอบโฟกัสเปลี่ยนจากสี่เหลี่ยมสีขาวจนกลายเป็นสีเขียว แล้วมันจะถ่ายให้เองครับ

.

3.Split Capture : เป็นโหมดที่เคยเห็นมาแล้วในแบรนด์คู่แข่งจากเกาหลีครับ ที่เป็นการถ่ายรูปด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังในเวลาเดียวกัน

.

4.Live Makeup : ขอเรียกง่ายๆว่าโหมดฟรุ้งฟริ้งครับ ก็คือทำให้เราหนน้าเนียนได้และแน่นอนว่าปรับระดับความเนียนใสวิ้งได้เช่นกัน

คัดมาเพื่อคุณ

.

5.Face Fusion : พูดง่ายๆคือการฟิวชั่นหน้าตาของรูปแรกกับรูปที่2เข้าด้วยกัน ถ้าเพื่อนผู้ชายหน้าตาอาจจไม่ได้หล่อเหลานักก็อาจจะลองเอาหน้าของคุณณเดชมารวมกันเราดูก็ได้นะว่าออกมาจะหล่อไหม หรือไม่ก็ถ้าหนุ่มๆคนไหนมีแฟนอยู่แล้วก็องเอาหน้าแฟนมาฟิวชั่นก็เล่นๆเผื่อรู้ได้ว่าหน้าตาของลูกของคุณตอนโตขึ้นจะออกมาประมาณไหน (แล้วแต่ความสร้างสรรค์ของเพื่อนๆครับ) สามารถปรับระดับได้นะถ้าปรับกลางๆก็เหมือนเอาหน้า 2คนรวมกันคนละครึ่ง แต่ถ้าปรับเต็มสูบก็ไม่ต่างอะไรกับการเอาหน้าของรูปที่สองมาเป็นหน้าของเราแทนไปเลย

นี่คือรายชื่อรุ่นที่จะได้สนุกกับฟีเจอร์นี้กันต่อครับ HTC One (M8), HTC One (M7), HTC One (E8), HTC One mini, HTC One mini 2, HTC One max, HTC Desire 816, HTC Desire 820 และ HTC Butterfly 2

 

Credit : phonearena

View Comments (0)

Leave a Reply