โผล่ภาพ HTC Aero สุดยอดว่าที่หน่วยกู้สถานการณ์การเงินของบริษัทในอนาคต

Avatar photo
HTC Aero concept design 1 | HTC Aero | โผล่ภาพ HTC Aero สุดยอดว่าที่หน่วยกู้สถานการณ์การเงินของบริษัทในอนาคต

HTC-Aero-concept-design (1)

CEO ของ HTC คุณ Cher Wang ได้พูดถึงสมาร์ทโฟนระดับ high-end รุ่นใหม่ไว้เมื่อเดือนที่แล้ว รุ่นนี้จะใช้ชื่อว่า HTC Aero หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็น the “hero” phone คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนตุลาคม
จากข้อมูลล่าสุดของ HTC Aero ก็ตามนี้เลยครับ : หน้าจอ Quad HD (1440 x 2560 pixels) แต่ยังไม่ทราบขนาด , กล้องหลังมีค่ารูรับแสง f/1.9รองรับการถ่ายภาพไฟล์ RAW , ส่วนเรื่องหน้าตา HTC Aero ตัวเครื่องจริงๆยังไม่ออกมานะครับ รูปที่เห็นนี่เป็นเพียงคอนเสปเท่านั้นเอง ก็ลองดูกันครับว่าถ้าออกมาหน้าตาคล้ายๆแบบนี้เพื่อนๆจะชอบกันหรือเปล่า
ผู้ที่ทำขึ้นมาคือคุณ Hasan Kaymak จะว่าไปหน้าตาของ HTC Aero โดยรวมเป็นมือถือที่ค่อนข้างบาง , มีลำโพง BoomSound แต่ช่องลำโพงไม่ได้ใหญ่มากนัก อย่างน้อยๆก็มีเหมือนกับสมาร์ทโฟนหลายๆรุ่นของ HTC ครับ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีภาพ Render ด้านหลังมาด้วย อดดูเลย เหอๆ

HTC-Aero-concept-design

กลับมาพูดถึงหน้าจอ Quad HD ของ HTC Aero อีกนิด ถ้าใครเป็นสาวก HTC คงรู้แน่นอนว่าหน้าจอความละเอียดเท่านี้ ไม่ใช่รุ่นแรกที่ได้ถูกเลือกใช้ เพราะมีอีกหลายรุ่นก่อนหน้านี้ได้นำมาใส่เช่นกัน เช่น HTC One M9+ , One E9+ และ One ME อีกอย่างนึงคือ HTC Aero เป็นแค่โค้ดเนมเท่านั้น ถ้าวันไหนที่รุ่นนี้เปิดตัวจริงๆเชื่อว่าน่าจะมีชื่ออย่างเป็นทางการชื่ออื่นแทนครับ
ด้วยสถานะการเงินของบริษัท HTC ตอนนี้ เห็นได้ชัดว่ากำลังต้องการสินค้าที่ใช้กู้สถานการณ์ ให้ได้ให้เร็วที่สุด

มาดูกันดีกว่าว่ารูปจะสวยถูกใจแค่ไหน

Credit : phonearena

HTC-Aero-concept-design (3) HTC-Aero-concept-design (2)

11695863_10204477373988028_7434454192145779669_n


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx