คุณกำลังอ่าน
เปิดตัว WeChat สำหรับ BlackBerry 10 OS แล้ววันนี้!!!

เปิดตัว WeChat สำหรับ BlackBerry 10 OS แล้ววันนี้!!!

AppDisqus Team
Vivo V20 Pro

WeChat เพิ่มช่องทางใหม่ในการติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งาน BlackBerry เปิดตัว WeChat สำหรับ BlackBerry 10 OS WeChat ผู้นำนวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์มือถือ ประกาศเปิดตัว WeChat สำหรับระบบปฏิบัติการใหม่ BlackBerry® 10 WeChat สำหรับระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10 ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ใหม่พร้อม ผสมผสานระบบเข้ากับ BlackBerry Hub เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไร้รอยต่อให้กับผู้ใช้งาน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด ให้ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความอักษร ส่งข้อความเสียงกับฟีเจอร์ “Hold to Talk” พร้อมทั้งแบ่งปันรูปภาพและวิดีโอ รวมทั้งยังมีอิโมติคอนเคลื่อนไหวได้ และฟีเจอร์แสดงตำแหน่งที่ตั้ง ให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อและค้นหาเพื่อนบน WeChat สำหรับ BlackBerry 10 อีกด้วย

1.1

นอกจากนี้ WeChat ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนระดับการรักษาความปลอดภัยตามที่ต้องการได้ จากการเปิดตัว WeChat สำหรับ BlackBerry 10 นี้ WeChat ยังต้องการขยายการใช้งานไปยังผู้ใช้งานทางธุรกิจและผู้ใช้งานทั่วไป และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมที่ใหม่และล้ำสมัยในการสื่อสาร

1.2

คัดมาเพื่อคุณ

ด้วยบัญชีผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านบัญชีจากตลาดทั่วโลก (นอกประเทศจีน) WeChat ยังเป็นโซเชียลแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์มือถือที่มียอดการดาวน์โหลดสูงที่สุดในหลายประเทศทั่วโลก WeChat สำหรับ BlackBerry 10 สามารถใช้งานได้แล้วบนสมาร์ทโฟนรุ่น BlackBerry® Z10, BlackBerry® Q10 and BlackBerry® Q5 และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ BlackBerry® World ข้อมูลเพิ่มเติมและดาวน์โหลด WeChat ได้ที่ www.wechat.com

View Comments (0)

Leave a Reply