คุณกำลังอ่าน
!!!Car Chat ระบบแชตสุดล้ำคุยกับรถด้วยมือถือ Android, iOS สั่งการรถยนต์ทางไกล ตัดสตาร์ท ค้นหาตำแหน่ง การร่วมบริการจาก AIS และ Onelink

!!!Car Chat ระบบแชตสุดล้ำคุยกับรถด้วยมือถือ Android, iOS สั่งการรถยนต์ทางไกล ตัดสตาร์ท ค้นหาตำแหน่ง การร่วมบริการจาก AIS และ Onelink

Noppinij

เทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Android และ iOS สามารถสั่งการรถยนต์ที่คุณติดตั้งอุปกรณ์ Car Chat ได้โดยแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะอยู่ไหนก็ตาม

1

 

แอพพลิเคชั่น G Tarck S ที่ทำให้เราสามารถสั่งการรถยนต์ของเราที่ติดตั้งอุปกรณ์ Car Chat ได้แบบออนไลน์ ควบคุมการทำงานได้ทางไกล ป้องกันโจรกรรม และค้นตำแหน่งของรถได้ผ่านทางมือถือระบบ Android และ iOS เทคโนโลยีที่น่าสนใจ ซึ่งคนไทยสามารถทดลองใช้ได้แล้วในวันนี้ด้วยครับ ซึ่งทาง Onlink ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถืออย่าง AIS ออกมาทำตลาดสำหรับคนที่ต้องการการปกป้องรถที่ล้ำอนาคตกว่าเดิม ^^

คุณสมบัติของ Car Chat

  1. ควบคุมสั่งการ โดยผู้ใช้สามารถสั่งล็อครถ-ปลดล็อค หรือตัดสตาร์ท ได้ทุกเวลาที่ต้องการ
  2. ค้นหาตำแหน่งรถ โดยระบบจะนำทางจากจุดที่อยู่ไปยังรถได้อย่างง่ายดาย
  3. สื่อสารกับรถ โดยผู้ใช้สามารถแชทโต้ตอบกับรถได้ตลอดเวลา เพื่อตรวจสอบสถานะของรถ
  4. ระบบช่วยเหลือฉุกเฉิน ผู้ขับรถสามารถกดปุ่มฉุกเฉินบนรถเพื่อแจ้งเหตุไปยังคนสำคัญได้ทันที

Download :  G Tarck S 

หน้าตาการใช้งานของแอพพลิเคชั่น ก็ประมาณนี้ครับ ดูง่ายๆ สั่งล็อค ตัดสตาร์ทได้ทุกที่ทุกเวลา

mzl.wldzsava.320x480-75

 

ตรวจสอบเส้นทางขับขี่ย้อนหลังได้ด้วยครับ ว่ารถเราไปไหนมาบ้าง (โอ๊ย น่ากลัวอะ – –  ขณะเขียนข่าวนี้ ผมมั่นใจแล้วว่าศรีภรรยาผมไม่อยู่เห็นแน่นอน)

mzl.dfgncaji.320x480-75

 

เมื่อมันมีขื่อแอพพลิเคชั่นว่า Car Chat นั้นหมายความว่า เราคุยกับรถเราได้ด้วยนะครับ ^^

mzl.trvvyyua.320x480-75

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

ส่วนราคาของทั้งระบบแบบ Full Function ก็อยู่ที่ประมาร 12,900 บาทครับ สามารถผ่อนสิบเดือนแบบ 0% ได้ด้วย อันนี้ทราบมาจากทาง OneLink ในหน้าเว็บนี้ครับ onelink.co.th

ก็เป็นความร่วมมือดีๆ ที่นำพาเทคโนโลยี่น่าสนใจเอามาให้คนไทยได้เห็นได้ลองใช้ของทาง AIS และบริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี สังเกตว่าช่วงหลังตั้งแต่ AIS เริ่มเดิน 3G 2100 ลุยหนักมากครับ ทั้งแอพทั้ง Service หลังจากปีที่แล้วชลอเครื่องรอสัญญาณอยู่นาน ท่าทางจะอั้น ^^

2

 

PR News

นายเลิศชัย กดทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาดและงานขายกลุ่มลูกค้าองค์กร เอไอเอส ร่วมกับ นายสัมฤทธิ์ บุญอมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี จำกัด พัฒนานวัตกรรมความปลอดภัยเพื่อคนรักรถ กับบริการ “Car Chat” แอพพลิเคชั่นที่ทำให้เจ้าของรถและรถ สามารถสื่อสารถึงกันด้วยการ Chat ผ่านทางสมาร์ทโฟนบนเครือข่ายคุณภาพของ AIS 3G ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ รองรับบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ตอบโจทย์การใช้งานรถยนต์ส่วนบุคคล

3

View Comments (0)

Leave a Reply