1
  นำเสนอวันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2013  เวลา: 16:20   
  
 
 
Alex
“อเล็กซ์” หรือ “เอ” ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยิบเอามือถือหรือ iPad ข้างกายตนมาจับๆ จิ้มๆ ตามประสาคนมีงานแต่ชอบเล่นเกม คุณสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจเอได้เสมอผ่านทางการคอมเมนต์ในบทความนี้
Alex

@Aekiokung

A founder of https://t.co/eHk73oV2xC / An Adventurer that loves wandering around / A book and film lover. Follow my IG: alexboiis
Workout yesterday, EAT TODAY!!!!! #sfree #icecream #cake #chocolate #fat #love #sweet #desert @… https://t.co/2mloomuZt3 - 5 วัน ago
Alex

LinkedIn แจก iPad Mini ให้พนักงาน 3500 คนแทนคำขอบคุณที่ทำยอดทะลุเป้าปีที่ผ่านมา!

Shares
LinkedIn แจก iPad Mini ให้พนักงาน 3500 คนแทนคำขอบคุณที่ทำยอดทะลุเป้าปีที่ผ่านมา!

LinkedIn gives iPad Mini

Business Insider รายงานว่าผู้บริหารชื่อดังแห่ง LinkedIn อย่างนาย Jeff Weiner ได้มอบของขวัญในวันแห่งความรักให้กับพนักงานทั้งบริษัทเป็น iPad Mini ของเล่นสุดไฮเท็คตัวล่าสุดจาก Apple

และนี่คือถ้อยแถลงผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คทวิตเตอร์โดย Darain Faraz ผู้จัดการฝ่ายการติดต่อสื่อสารและคมนาคมประจำ LinkedIn ได้โพสเอาไว้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เราต้องการยกย่องการทำงานที่หนักหน่วงและความสำเร็จต่างๆ ที่ได้มาจากพนักงานทุกคนของเราประจำปี 2012 เราจึงจัดเซอร์ไพร์ในงานประชุมวันนี้ด้วยการมอบ iPad Mini แทนคำขอบคุณเล็กๆ จากทางบริษัทต่อพวกเขาเหล่านั้น

iPad Mini ถูกแจกจ่ายถึงมือพนักงานบริษัท LinkedIn จำนวน 3,500 คนแบบมือต่อมือ คาดว่าเพื่อเป็นการแสดงคำขอบคุณที่ในไตรมาสที่ 4 ของปีที่แล้ว LinkedIn สามารถสร้างรายได้ก้อนยักษ์ไปได้ถึง 303.6 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อนำเจ้า iPad Mini มาคิดเป็นราคารีเทลแล้ว ยอดใช้จ่ายครั้งนี้ของ LinkedIn รวมภาษีแล้วเล็กน้อยเพียงแค่ 1.2 ล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้น — พระเจ้า!!!

 

ที่มา – Business Insider