Random Article


 
Don't Miss
 

  
  นำเสนอวันที่: 8 มกราคม 2013  เวลา: 20:30   

Noppinij
"สมดุล & ความเหมาะสม" ไม่ใช่เส้นตรง แต่เหมือนน้ำในอุ้งมือ ไม่มีวิธีปฏิบัติตายตัวว่าต้องทำเช่นไรเพื่อไม่ให้มันหกจากฝ่ามือในขณะเดินผ่านอุปสรรคต่างๆ ต้องรู้สึกได้เอง ประดับประคองได้เอง มาจากวิจารณาญาณที่ต้องตัดสินเองว่าตอนไหนควรเทไปทางซ้ายหรือเทไปทางขวา
Noppinij

@Noppinij

Contributor: Appdisqus / นักเขียน / Blogger
Just posted a photo @ สวนผัก https://t.co/RltmFrngq7 - 3 วัน ago
Noppinij

รีวิวแอพ Facebook Pages Manager [Android] จัดการ Fanpage ของคุณได้ง่ายๆผ่านอุปกรณ์แอนดรอยด์

 
unnamed
unnamed
unnamed

 
Application's Overview
 

วันที่เปิดตัว:: 3 มกราคม 2013
 
เวอร์ชั่น:: 1.0
 
ราคา:: ฟรี
 
ซื้อ:: Play Store
 
ประสิทธิภาพ
80%


 
ประโยชน์ใช้สอย
80%


 
รูปลักษณ์และดีไซน์
75%


 
ความคุ้มค่าต่อราคา
95%


 
Total Score
83%


User Rating
1 total rating

 

What APPDISQUS Like:


รองรับภาษาไทย เข้าถึงการใช้งานพื้นฐานทั้งหมดที่ต้องใช้ในการจัดการแฟนเพจ ทำงานได้รวดเร็ว เป็นแอพพลิเคชั่นฟรีไม่มีโฆษณา เป็นแอพสำหรับจัดการแฟนเพจที่ดีที่สุดในขณะนี้

What APPDISQUS Dislike:


ลบคอมเม้นไม่ได้ การแจ้งเตือนยังมีปัญหา Widgetยังไม่สามารถเรียกใช้งานได้


บทสรุปจาก APPDISQUS

แอพ Pages Manager จะแจ้งข้อความเข้า หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเพจของเรา ไม่ว่าจะเป็นคนที่เข้ามา Like ใหม่ หรือการแสดงความคิดเห็นต่างๆบนหน้าเพจของเรา แต่จากที่ผมทดสอบใช้งานเบื้องต้น ยังไม่พบการเตือนของแอพพลิเคชั่นในระหว่างอยู่หน้าจอแสตนด์บาย แต่เมื่อเข้าแอพก็สามารถตรวจดูและสนทนาข้อความได้ตามปกติครับ

3
รีวิววันที่ 8 มกราคม 2013 โดย

 
บทวิจารณ์จาก APPDISQUS
 
 
Shares
มากันสักทีครับสำหรับ  Facebook Pages Manager แอพพลิเคชั่นที่เอาไว้จัดการ Fanpage ของเราได้บนมือถือหรืออุปกรณ์แท็บเล็ต หลังจากปล่อยให้ชาวแอนดรอยด์ชะเง้อตามองผู้ใช้ iOS มาตั้งนาน ในที่สุดก็พร้อมแล้วสำหรับการรับใช้ชาวหุ่นกระป๋อง งานนี้ผมจับรีวิวจานด่วนให้กับเพื่อนๆเลยครับ ^^

unnamed

 

การใช้งานของแอพ Pages Manager ก็ไม่ได้จะมีอะไรที่แตกต่างจากแอพ Facebook สักเท่าไหร่ แต่จะต่างออกไปก็ตรงออกแบบมาให้ใช้งานกับหน้าเพจโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการ โพสข้อความ โพสรูปถ่าย ตอบคำถามในคอมเม้นต์ ลบหรือแบนโพสที่เราไม่ต้องการ ในเวอร์ชั่นแรกที่ทาง Facebook ปล่อยออกมามีความสามารถดังนี้ครับ

•โพสคอมเม้นและอัพเดทได้บนหน้าเพจ และแจ้งการแสดงความคิดเห็นบนหน้าเพจของเรา
•ดูและตอบกลับข้อความส่วนตัวที่ส่งมายังหน้าของเรา
•รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับกิจกรรมใหม่ๆ ที่เข้ามายังหน้าของเราได้ทันที
•ดูข้อมูลเชิงลึกล่าสุดของเพจ

Screenshot_2013-01-08-19-21-26

ในไอดีเพสบุ๊คของเรามีเพจเปิดไว้เป็นจำนวนกี่เพจก็สามารถเข้าไปจัดการได้ทั้งหมดครับ โดยการกดปุ่มขีดสี่เหลี่ยมด้านบนซ้ายเพื่อเข้าหน้าต่างการตั้งค่า เราสามารถสลับเพจใช้งาน และสามารถเข้าไปเปิดปิดการแจ้งเตือนของโปรแกรมในเวลากลางคืนได้ด้วยครับ ส่วนไอคอนคำสั่งที่เขียนว่า “Filter” ด้านขวาบน คือการเลือกหน้าแสดงการโพสจากเพจเราเอง หรือแสดงโพสจากผู้อื่น เราสามารถลบโพสหรือแบนผู้ใช้นั้นๆได้จากไอคอนจุดสามจุดเล็กๆที่อยู่มุมขวาบนของกรอบข้อความโพสนั้นได้ด้วยครับ

Screenshot_2013-01-08-19-22-52

 

 

แอพ  Pages Manager จะแจ้งข้อความเข้า หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเพจของเรา ไม่ว่าจะเป็นคนที่เข้ามา Like ใหม่ หรือการแสดงความคิดเห็นต่างๆบนหน้าเพจของเรา แต่จากที่ผมทดสอบใช้งานเบื้องต้น ยังไม่พบการเตือนของแอพพลิเคชั่นในระหว่างอยู่หน้าจอแสตนด์บาย แต่เมื่อเข้าแอพก็สามารถตรวจดูและสนทนาข้อความได้ตามปกติครับ

Screenshot_2013-01-08-19-31-52

 

 

สิ่งที่ดูยังขาดๆไปในเวอร์ชั่นแรก ก็คงเป็นการแจ้งเตือน ที่ตอนนี้ผมทดสอบทั้งกับเครื่องแท็บเล็ตและเครื่องสมาร์ทโฟน แอพไม่ยอมแจ้งเตือนทั้งคู่ครับ หรืออาจจะเป็นรอบการตรวจเช็คที่ไม่ได้เป็นการ Push Notify ผมอาจจะต้องรอช่วงเวลานานกว่านั้น อีกอย่างที่อยากให้มีคือการลบคอมเม้นในหน้าเพจเราได้ครับ

ในช่วงเปิดตัวแรกๆนี่สำหรับประเทศไทยอาจจะยังไม่สามารถโหลดมาใช้งานได้ตามปกตินะครับ น่าจะอีกสักระยะคิดว่าไม่นาน เพื่อนที่ใช้แอนดรอยด์ได้มีแอพจัดการหน้าแฟนเพจดีๆไว้ใช้งานแน่นอนครับ ^^

qrcode.10750831Shares

 

3 ความเห็น


  1.  

    Account ไทยโหลดไม่ได้ตามเคย
  2.  
    Josh

    ผมชอบมีปัญหาตลอดตรงที่ตอนเปิดมาแล้วจะขึ้นว่า network error ตลอดเลยครับ ทั้งๆที่เปิดเฟสปกติได้ไม่มีปัญหา

Leave a Response

(required)