นำเสนอวันที่: 19 February 2013  เวลา: 16:04   
  
1
Noppinij
มนุษย์เรียนรู้เพื่อให้เพียงผ่านพ้นอุปสรรคข้างหน้า ไม่มีใครที่รู้ไปทุกอย่างหรือเก่งพร้อมไปทุกด้าน ข้อจำกัดคือเวลาที่มี 24 ชั่วโมงเท่าๆ กัน อยู่ที่ใครจะนำไปใช้กับอะไรที่ตนสนใจมากกว่ากันเท่านั้น เราจึงต้องแบ่งบัน สนับสนุนกัน เพื่อแลกเปลี่ยนและช่วยเหลือกันในสังคม ตามสิ่งที่ตนเองถนัด
Noppinij

@Noppinij

Contributor: http://t.co/Ob918hN5KL / นักเขียน On Mobile / Blogger / http://t.co/RoM7cufRbQ
[WP8.1] รีวิว Cortana ตอนที่ 2: เราจะใช้ Cortana ทำอะไรได้บ้าง?: http://t.co/ZaJVYxdqr2 - 10 hours ago
Noppinij

!!!Samsung Galaxy Camera กล้องสมาร์ท ระบบ Android ออกรุ่น Wi-Fi only ที่ประเทศเกาหลี


 

!!!Samsung Galaxy Camera กล้องสมาร์ท ระบบ Android ออกรุ่น Wi-Fi only ที่ประเทศเกาหลี

Samsung Galaxy Camera สมาร์ทคาเมร่า กล้องที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เป็นตัวขับเคลื่อนภายใน หลังจากที่ออกตัวรองรับระบบ 3G มาก่อนหน้านี้แล้ว ทางประเทศเกาหลีก็เริ่มประกาศปล่อยตัว Galaxy camera ที่ใช้งานแต่การเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ Wi-Fi เพียงอย่างเดียวออกมาแล้ว

galaxy-camera19-SlashGear-galaxy-camera-580x386

 

สำหรับรุ่น Wi-FI only รายละเอียดภายในเครื่องก็จะเหมือนกั[ตัว 3G/4G ทุกประการครับ  โดยมีคุณสมบัติด้านการถ่ายภาพ 16.3 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ CMOS, เลนส์มุมกว้าง 23 มม. และซูมออฟติคัล 21x  ISO มีช่วง 100-3200  กล้องบันทึกภาพในรูปแบบ JPEG ที่ช่วยให้ภาพที่ถ่ายที่ด้วยความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, 2 ล้านพิกเซลและ 1 ล้านพิกเซล มีอัตราส่วนของภาพในแบบ Widescreen สามารถบันทึกวีดีโอไว้ในระดับ Full HD 1080p / 30fps, และ 768 x 512 ในแบบ Slow motion(120fps)

samsung-galaxy-camera-new

ส่วนคุณสมบัติในด้านการใช้งานเป็น Smart Camera Android หน้าจอแสดงผล 4.8 นิ้ว HD super หน่วยประมวลผล quad-core 1.4GHz ที่จัดเก็บข้อมูลภายใน 8GB  มีช่องใส่ microSD สนับสนุน SDSC, SDHC, SDXC มาพร้อม Android 4.1 Jelly Bean และบริการอื่นๆของ Google ที่สามารถโหลดแอพพลิเคชั่นมาใช้งานได้เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เ เช่น YouTube, แผนที่, Talk, Chrome และเกมต่างๆ

ราคาเครื่องที่จำหน่ายในไทยปัจจุปันเป็นตัว 3G/4G ราคา 16,900 บาท ถ้าตัว WI-Fi มีเข้ามาจำหน่าย คิดว่าน่าจะถูกลงอยู่หลายพันครับ

 

slashgear


Thanks for rating this! Now tell the world how you feel via Twitter. .
บอกกันหน่อยสิว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับบทความที่เพิ่งอ่านไปนี้ (ความรู้สึกของคุณจะถูกนำไปจัดอันดับต่อไป)
  • ตื่นเต้นที่สุด
  • ขอบคุณนะ
  • ประทับใจจัง
  • เฉยๆ อ่ะ
  • แย่จังเลย
  • โกรธแล้วนะ