ภาพหลุด Xiaomi Mi Mix 3 เผยให้เห็นหน้าจอที่มีขอบเครื่องบางมาก

Advertisements
Advertisements
mi-mix-3-cover

ข้อมูลเกี่ยวกับมือถือตัวใหม่จาก Xiaomi ที่จะมาพร้อมกับการออกแบบหน้าจอเต็มจอนั้นหลุดออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เลยตลอดสองวันที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ก็มีโพสเตอร์สำหรับการทำประชาสัมพันธ์หลุดมาให้ได้เห็นกันแล้ว และก็ยังมีรูปหลุดต่างๆ นาๆ อีก แต่หลุดใดเล่าจะเท่าหลุดวันนี้ที่ได้เห็นหน้าตาของมันอย่างชัดเจนกันเลยทีเดียว

จากรูปนั้นเราจะเห็นว่าเจ้า Xiaomi Mi Mix 3 นั้นมาพร้อมกับหน้าจอแบบเต็ใจอจริงๆ โดยมีการตัดคางเครื่องและลดขนาดขอบตรงบริเวณหูฟังด้านบนของเครื่องออกไปได้ด้วยจนทำให้กรอบเครื่องนั้นมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

อย่างไรก็ตาม การที่ได้เห็นว่า MIUI 9 คือซอฟต์แวร์ที่ใช้ในเครื่องนั้นทำให้ภาพนี้ยังคงต้องกังขาเรื่องความน่าเชื่อถืออยู่ เพราะคงเป็นเรื่องยากมากที่เจ้า Mi Mix 3 นั้นจะมาพร้อมกับซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นเก่า อย่างเดียวเท่านั้นที่เป็นไปได้คือรูปนี้ถูกถ่ายเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่ตัวเครื่องเพิ่งจะพัฒนาออกมาเป็นโปรดักจริงได้ใหม่ๆ ซึ่งยังใช้ MIUI 9 อยู่นั่นเอง

คัดมาเพื่อคุณ

และในส่วนของกล้องหน้านั้น จากรูปแล้วมีความเป็นไปได้ชัดว่าจะมาพร้อมกล้องแบบป๊อปอัพเหมือนกับเจ้า Vivo NEX ซึ่งต้องถือว่า Xiaomi กะเอาจริงกับเจ้า Mi Mix 3 จริงๆ หากเป็นไปตามสิ่งที่เห็นทั้งหมดนี้