Xiaomi เปิดตัว สปาตาไร้สาย นวดอุ่นแก้ตาล้าวิงเวียนศีรษะ ชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้สิบวัน ราคา 2,450.-

Advertisements
Advertisements

เสียวหมี่ขยันออกแก็ดเจ็ตกันจริงๆ ล่าสุดได้เปิดตัว Xiaomi Lefan Gesture สปาตาไร้สาย เพื่อผ่อนคลายรอบดวงตาและศีรษะ แก้ตาล้าและอาการเวียนหัว ด้วยการนวดแบบอุ่น พร้อมเพลงผ่อนคลายระบบเสียงรอบทิศทาง ที่มาในรูปทรงเหมือน VR

โดยเจ้าสปาตาไร้สายได้ออกแบบมาเพื่อช่วงเวลาโดยเฉพาะ เนื่องจากการระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้บางโรงเรียนต้องให้นักเรียนเรียนผ่านอินเตอร์เน็ตที่บ้าน รวมถึงพนักงานส่วนใหญ่ที่ใช้เวลากับหน้าจอคอมพิวเตอร์มาทั้งวัน โดยเฉลี่ยแล้ววัยหนุ่มสาว จะใช้เวลาอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนถึง 11 ชั่วโมง สิ่งเหล่านี้นำมาสู่อาการเมื่อยล้า และอาการปวดหัว รวมถึงตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าอีกด้วย

ด้วยแผงเทคโนโลยีทำความร้อน PTC ทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและคงที่ในอุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียส ที่เป็นอุณหภูมิที่ดีที่สุดในการช่วยเสริมการไหลเวียนของเลือดรอบดวงตา และช่วยลดรอบคล้ำรอบดวงตา วัสดุซิลิโคนที่อ่อนโยนต่อผิวและสามารถนำออกมาล้างทำความสะอาดได้

ออกแบบการนวดมาได้อย่างสอดคล้องและแม่นยำ สำหรับรูปทรงดวงตาคนเอเชียทั้ง 14 แบบ ตัวเครื่องปรับระดับตามความกว้างของรูปหน้าได้ การนวดแบบคลึงไม่บีบรัดดวงตา พร้อมการนวดขมับเพื่อลดอาการเวียนหัว และอาการปวดหัว และยังมีเสียงเพลงผ่อนคลายด้วยระบบสเตอริโอรอบทิศทาง เหมือนกำลังอยู่ในสปาอีกด้วย

พร้อมสามโหมดการนวด สำหรับความต้องการที่ต่างกัน เช่น การนวดแก้ความเมื่อยล้าหลังจากใช้สายตามาทั้งวัน การนวดเพื่อผ่อนคลาย และการนวดเผื่อทำให้หลับสบายก่อนนอน สำหรับผู้ที่มีปัญหาการนอนช่วยให้หลับสนิทได้ทั้งคืน ตัวปุ่มนวดรูปทรงลูกเต๋า ทำจากซิลิโคนที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีนิ้วมือจริงๆ กำลังคลึงอยู่

คัดมาเพื่อคุณ

การควบคุมสปานวดตา โดยใช้การปัดมือบริเวณหน้ากากเพื่อเริ่มคำสั่ง โดยการนวดรอบตาในระยะเวลาที่เหมาะสมคือ 5 นาที ในหนึ่งวันใช้งาน 2 ครั้ง จะใช้งานได้ยาวนานถึง 10 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (2 ชั่วโมง)

ตอนนี้สามารถเข้าไปสั่งจองได้ที่เว็ป Xiaomi Youpin จะได้ราคา 499 หยวน หรือประมาณ 2,450 บาท ที่สำคัญยังมีสิทธิ์ลุ้นรับสมาร็ทโฟน Xiaomi 10 และยังได้ลุ้น Youyi UV (<<อ่านเพิ่มเติม) กระเป๋าฆ่าเชื่อโรคแบบพกพา ได้อีก 20 รางวัลด้วย วางจำหน่ายครั้งแรกวันที่ 31 มีนาคม ในราคา 699 หยวน ผู้ที่จองจะได้รับของในวันที่ 12 เมษายน