นักข่าวสาวจับได้ว่าแฟนเล่นชู้ ผ่านการแจ้งเตือนของ FitBit

Avatar photo
F2 | FitBit | นักข่าวสาวจับได้ว่าแฟนเล่นชู้ ผ่านการแจ้งเตือนของ FitBit

Jane Slater ผู้สื่อข่าวสายอเมริกันฟุตบอล ได้โพสลงทวิตเตอร์หลังจากจับพฤติกรรมผิดปกติของแฟนหนุ่ม เมื่อแอปฯ จาก FitBit สายรัดข้อมืออัจฉริยะแจ้งเตือนว่ามีการทำกิจกรรมอย่างหนักหน่วงเมื่อตอนตี 4 ทั้งที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน และปัจจุบันเธอได้เลิกกับแฟนคนนั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าอุปกรณ์สวมใส่ FitBit มีความสามารถในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของร่างกาย รวมถึง Heart Rate หรืออัตราการเต้นของหัวใจ เจนได้เล่าว่าก่อนหน้านี้เธอได้รับของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสจากแฟนเก่า เป็นสายรัดข้อมือ FitBit และเธอก็รักมันมากด้วย แต่แล้วในคืนหนึ่งแอปมันก็เด้งเตือนขึ้นมาว่าให้เธอรู้ว่า แฟนของเธอกำลังทำกิจกรรมอย่างหนักหน่วงในช่วงตี 4  และทั้งคู่ไม่ได้นอนอยู่ด้วยกัน

f1 | FitBit | นักข่าวสาวจับได้ว่าแฟนเล่นชู้ ผ่านการแจ้งเตือนของ FitBit

เนื่องจากตัว FitBit ซื้อมาเป็นคู่และยังซิงค์ข้อมูลของแต่ละฝ่าย เพื่อจะได้ติดตามการออกกำลังกายของแต่ละฝ่ายด้วย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายด้วยกัน แต่นั่นทำให้รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังเล่นไม่ซื่อ หรือแค่ฝ่ายชายอาจจะแค่นอนไม่หลับแล้วลุกขึ้นมากระโดดตบตอนตี 4 แต่เจนเชื่อไปแล้วว่าแฟนของเธอนอกใจจริงๆ ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์บางคนออกมาให้ความเห็นว่า แฟนของเธออาจจะอยู่ในคลาสออกกำลังกายก็เป็นได้ ซึ่งเจนก็แย้งไปว่าแฟนของเธอไม่ได้ลงทะเบียนเรียนตอนตี 4 อย่างแน่นอน แต่เธอก็ยังหัวเราะให้กับประสบการณ์การออกเดทแย่ๆ ของเธอ ทั้งเคยจับได้ว่าก่อนหน้านี้ แฟนเก่าของเธอเมาแล้วเผลอหิ้วสาวขึ้นห้องมาแล้ว  ทำให้เธอมั่นใจได้ว่า การแจ้งเตือนของ FitBit ในครั้งนี้จะต้องเป็นกิจกรรมบนเตียงไม่ผิดแน่นนอน

เห็นแบบนี้แล้วถ้าเราได้ของขวัญปีใหม่จากแฟนเป็นเจ้าอุปกรณ์สายรัดของ FitBit จะแอบมีระแวงกันบ้างมั้ยเนี่ย