เตรียมพร้อมเกม The Witcher ภาคใหม่จะสร้างต่อทันทีหลังจากเกม Cyberpunk 2077

Avatar photo
Witcher Game 03 11 20 | Cyberpunk 2077 | เตรียมพร้อมเกม The Witcher ภาคใหม่จะสร้างต่อทันทีหลังจากเกม Cyberpunk 2077

ข่าวดี สำหรับแฟนๆเกม เพราะมีข่าวว่า The Witcher ภาคใหม่จะถูกสร้างหลังจากเสร็จสิ้นการทำเกม Cyberpunk 2077 โดยทางค่าย CD Projekt RED จะเริ่มทำงานในส่วนอื่นในจักรวาลของ Witcher ประธาน บริษัท และ CEO Adam Kicinski ยืนยันระหว่างการประชุมกับนักข่าว

โดยคุณ Kicinski ได้กล่าวว่า“ ได้สร้างแนวคิดในการสร้างเกมที่ค่อนข้างชัดเจนแล้ว” สำหรับเกม Witcher ภาคใหม่ สำหรับผู้เล่นเดี่ยว ภาคต่อไป ซึ่งจะไม่ถูกเรียกว่า The Witcher 4 ในขณะที่ทีมกำลังคิดชื่อภาคใหม่  และส่วนเพิ่มเติมอื่นโดยเกมจะเริ่มการสร้างทันทีหลังจากสร้างเกม Cyberpunk 2077 เสร็จ (ซึ่งคาดว่าเร็วๆนี้แล้ว)

นอกจากนี้ Kicinski เสริมว่าด้วย The Witcher ต้องสร้างโลกในเกมขึ้นมาใหม่ ดังนั้นเรื่องทั้งหมดที่ต้องวางแผนไว้สำหรับอนาคต อย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะไม่ได้สร้างเสร็จกันได้ในเร็วๆนี้แน่

คัดมาเพื่อคุณ
a61b307040a9eedab2b556f6ad5e9f7b | Cyberpunk 2077 | Cyberpunk กลับมาดังอีกครั้ง! หลังจากที่อนิเมะ edge runner ได้ฉายใน Netflix!

อย่างไรก็ตามกว่าจะเสร็จคงอีกหลายปี คาดว่าเกมอาจจะออกบนคอนโซลยุคหน้ากลางๆยุคแล้ว และคาดว่าจะออกบน PS5 , Xbox ซีรีส์ X และ PC รวมทั้งอาจจะออกบน Nintendo Switch Pro หรือ คอนโซลของนินเทนโด รุ่นต่อไป ด้วยก็มีโอกาส เพราะภาคสาม ก็ลงบน Switch ได้