ยูทูปเบอร์สร้างเกม Venom ในโลก Open-World ด้วย Unreal Engine 5

Avatar photo
| Unreal Engine 5 | ยูทูปเบอร์สร้างเกม Venom ในโลก Open-World ด้วย Unreal Engine 5

นับตั้งแต่มีการเปิดตัว Unreal Engine 5 และปล่อยออกมาให้ได้ใช้กัน หลายสตูดิโอเกมก็เล็งเห็นความเจ๋งของมัน ล่าสุด TeaserPlay หนึ่งในยูทูปเบอร์เจ้าหนึ่งที่ชื่นชอบในการนำทีวีซีรีส์, ภาพยนตร์, วิดีโอเกมและตัวละครต่าง ๆ มาสร้างใหม่ด้วยขุมพลังของ Unreal Engine 5 ได้โพสต์วิดีโอคอนเซ็ปต์ใหม่ของตัวละคร Anti-Hero ในโลกของ Spider-Man อย่าง Venom ออกมาให้ทุกคนได้ชมกัน 

venom unreal engine 5 concept video 740x416 1 | Unreal Engine 5 | ยูทูปเบอร์สร้างเกม Venom ในโลก Open-World ด้วย Unreal Engine 5

TeaserPlay ได้สร้างคอนเซ็ปต์เกม Venom ความยาว 2 นาทีโดยใช้ Unreal Engine 5 ซึ่งต้นแบบมาจาก Marvel’s Spider-Man ที่เขาทำแบบนี้ออกมาก็เพื่ออยากทำให้ความฝันของแฟนคอมมิคและแฟนเกมเป็นจริง จากในวิดีโอคุณจะได้รับบทเป็น Eddie Brock ซึ่งสามารถกลายล่างเป็น Venom ตอนไหนก็ได้ พวกเขาหวังถ้าหากเกมนี้มันเกิดขึ้นมาจริง ๆ ก็คงจะดีไม่น้อยเลยล่ะ 

อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากจะสัมผัสโลกของไอ้แมงมุมในรูปแบบของวิดีโอเกม เราก็ขอแนะนำ Marvel’s Spider-Man จากทีม Insomniac Games โดยหาซื้อมาเล่นได้ทั้ง PC, PS4 และ PS5 รวมถึงรอเล่น  Marvel’s Spider-Man 2 ที่มีวายร้ายตัวใหม่อย่าง Venom กันได้ในปี 2023 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx