แกะกล่อง Play Station 4 Limited Edition Destiny: The Taken King

Avatar photo

พอดีผมซื้อ Play Station 4 มาอีกรอบนะครับ หลังจากที่เคยซื้อมารอบนึงแล้วตอนที่มันวางจำหน่ายใหม่ๆ ในตอนนั้นเกมยังมีให้เล่นน้อยมากครับ ผมจึงได้ขายไปพอมาช่งนี้เกมน่าเล่นบนเครื่อง Play Station 4 มีเยอะมากๆ ผมจึงได้ซื้อมาอีกรอบนึง

จริงๆแล้วผมเป็นสาวก XBOX นะครับในสมัยที่คนนิยมเครื่อง Play Station 2 กันแต่ผมไม่สนใจเลยมุ่งหน้าไปสะพานเหล็กซื้อเจ้า XBOX Bill Gates Edition มาครับเป็นเครื่องสีดำใส มาพร้อมพวงกุญแจลายเซ็นเฮีย Bill Gates ซึ่งผลิตออกมาจำนวนจำกัดพร้อม No. ที่พวงกุญแจ แต่ผมขายไปนานแล้วอ่ะในราคาถูกแสนถูก ซิก ซิก ซึ่งในระหว่างนั้นผมก็ซื้อ Dreamcast ใว้ด้วยนะครับ เสียดายที่มันยุติก่อนเวลาอันสมควร จริงๆมันเป็นเครื่องเกมที่ผมชอบที่สุดเครื่องนึงเลยละครับ ใครชอบเล่นเกมตู้เจ้านี่คือสวรรค์เลย

จากนั้นก็มุ่งมั่นไปทาง XBOX 360 ขนาดไฟแดง 2 เครื่องก็ยังไม่เข็ดครับ ยังซื้อเครื่องที่ 3 ซึ่งยังอยู่กับผมจนถึงทุกวันนี้เลย ส่วน Play Station 3 ผมก็ซื้อนะ ซื้อมาตั้ง 3 รอบด้วยครับ เปลี่ยนสี อิอิ แต่สุดท้ายก็ไม่เก็บใว้ครับเลือก XBOX 360 เครื่องเดียวดีกว่า และเจ้า Wii ผมก็ซื้อมาลองเล่น จัดเต็มชุดใหญ่เลย….สรุปเล่นได้เดือนเดียวขายทิ้งครับ มันไม่โดนจริงๆ

และล่าสุดจริงๆผมอยากได้ XBOX One มากๆนะครับ แต่ด้วยกระแสในตอนนี้เจ้า Play Station 4 ดูเป็นต่อเหลือเกิน ทั้งเกมที่อยู่ในระบบ และสเปคตัวเครื่อง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดคือ Sony เข้ามาทำตลาด Play Station อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ทำให้มีประกัน และสิทธิพิเศษต่างๆสำหรับประเทศไทย ทำให้เจนนี้ผมยอมตัดใจจาก Microsoft มาซบ Sony จริงๆ (ในเรื่องของเกม)

และผมตัดสินใจเลือก Play Station 4 Limited Edition Destiny: The Taken King เพราะของแถมในกล่อง รวมทั้งประกัน 2 ปีครับ ลวดลายก็โดนใจมากๆ สวยเหมือนงานศิลปะจริงๆ มาชมคลิปแกะกล่องกันได้เลย


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx