แกะกล่อง OPPO Reno5 Marvel Edtion สมาร์ทโฟนลวดลายพิเศษ จาก The Avengers ราคาเบาเอาใจแฟนแค่ 12,990 บาท ความเป็นฮีโร่เต็มกล่อง

ความร่วมมืออีกครั้งระหว่าง OPPO และ Marvel ในการออกแบบสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ OPPO Reno5 Marvel Edtion ปรับเปลี่ยนหน้าตาทั้งภายนอกและภายในใหม่หมด ให้มีความเป็น The Avengers อย่างสมบูรณ์ตั้งแต่กล่องภายนอก ตัวเครื่องสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ทุกชิ้นที่อยู่ภายใน ไม่มีอะไรที่ธรรมดา แม้แต่ซอฟท์แวร์การใช้งานภายในยังใส่ความเป็น Marvel มาทุกไอคอนและธีม เปิดราคาขายไม่แพง 12,990 บาทเท่านั้น

OPPO Reno5 Marvel Edtion ยกตัวสเปคเครื่องมาจากรุ่นนิยม OPPO Reno5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ AMOLED FullHD+ ขนาด 6.43 นิ้ว สีสันจอสดใส แบตเตอรี่ภายใน 4310 mAh รองรับระบบชาร์จไว 50W Flash Charge ใช้หน่วยประมวลผลตัวนิยม Snapdragon 720G RAM 8GB และ ROM 128GB กล้องถ่ายภาพคมชัดสูงมาก กล้องหน้าที่มีความละเอียดถึง 44 ล้านพิกเซล และให้กล้องหลังสี่ตัว ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล กล้องมุมกว้าง 119 องศา 8 ล้านพิกเซล กล้องมาโคร 2 ล้านพิกเซล และ Mono 2 ล้านพิกเซล

ตัวเครื่องสวยงาม ใช้การออกแบบของชุด Quantum ที่ทีม Avengers ใช้ใส่เพื่อเดินทางเข้าสู่มิติควอนตัมในภาพยนตร์ Avengers ภาค The End สีเงิน ดำ ตัดแดง มีลวดลายลวงผึ้งตามเทคเจอร์ของชุด ใช้โลโก้ Avengers สีเงินโลหะ ด้านหลังเป็นสัญลักษณ์ X เพื่อรับกับ Black Widow ภาคใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

อุปกรณ์เสริมทุกชิ้นสกรีนใหม่ ทำลวดลายให้กลายเป็นสินค้า Marvel ทุกชิ้น ทั้งที่ชาร์จ 65W SuperVOOC 2.0 ชุดหูฟัง  และเคสลวดลายพิเศษจากทาง Marvel

 

คัดมาเพื่อคุณ
image3

ใช้ระบบ ColorOS 11.1 ครอบทับ Android 11 แต่ไม่ใช่ระบบ ColorOS แบบธรรมดา เพราะภายในระบบปรับเปลี่ยนใหม่หมดให้กลายเป็นธีมพิเศษของ Marvel ตั้งแต่เปิดสตาร์ทเครื่อง ไปจนถึงหน้าการชาร์จเลยครับ เราสามารถเลือกภาพหน้าล็อกสกรีนสลับได้ 6 ภาพจากตัวละครหลักของ Avengers และจะใช้เป็นหน้าจอขณะชาร์จแบตไปด้วยในตัวครับ

ลองมาดูของจริงกันดีกว่า นอกจากจะมีการใช้ลวดลายและความเป็น Marvel มาครบชุดแล้ว ภายในปรับเปลี่ยนระบบอะไรไว้ให้เราบ้าง รับชมทั้งหมดได้ในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ได้เลยครับ