ฉลองควบรวมบริษัทใหม่ แจกลูกค้า True-dtac ดูศึกแดงเดือดฟรี กาแฟฟรี พร้อมเน็ตฟรี!

Avatar photo
Merger Gift | True-dtac | ฉลองควบรวมบริษัทใหม่ แจกลูกค้า True-dtac ดูศึกแดงเดือดฟรี กาแฟฟรี พร้อมเน็ตฟรี!

ลูกค้าทรู ดีแทค รับฟรีไปเลย ฉลองการควบรวมบริษัทใหม่ปล่อยแคมเปญ ‘สุขยิ่งกว่า เมื่อมีกันและกัน’ ให้ผู้ใช้ True-dtac ไม่ว่าจะเด็กหงส์หรือสาวกผีได้ดูศึกแดงเดือดฟรี ชากาแฟฟรี และเน็ตฟรี พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษที่จะตามมาอีกเพียบ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พ.ค. 66

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัทใหม่ภายใต้การควบรวมของผู้ให้บริการทรูและดีแทค มอบของขวัญให้ลูกค้าเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสแนะนำบริษัทใหม่สู่ตลาด ทั้งดูฟรี บอล EPL หนัง ซีรีส์ และคอนเทนต์ระดับโลกนาน 30 วัน ดื่มฟรี ชา กาแฟ 1 ล้านแก้ว จากแบรนด์ดัง All Café, KOI The, Dakasi เน็ตฟรี 10GB นาน 7 วัน

สิทธิ์นี่มอบให้ทั้งผู้ใช้แบบเติมเงินและแบบรายเดือน และยังมีพริวิเลจอีกมายมายที่จะตามมาภายในแอปพลิเคชัน ทรูไอดี และดีแทคแอป โดยกิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่ 2 มีนาคม 2566 ไปจนถึง 31 พฤษภาคม 2566 เลยทีเดียว

Merger Gift Main KV | True-dtac | ฉลองควบรวมบริษัทใหม่ แจกลูกค้า True-dtac ดูศึกแดงเดือดฟรี กาแฟฟรี พร้อมเน็ตฟรี!

ดูฟรี

ฟรี แพ็กเกจฟุตบอลพรีเมียร์ลีก EPL 22/23 นาน 30 วัน ผ่าน TrueID ซึ่ง “ศึกแดงเดือด” ระหว่างลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถ่ายทอดสดให้รับชมในวันที่ 5 มีนาคมนี้ เตรียมตัว ระเบิดความมันส์ทางทรูไอดี ผ่านทุกแพลตฟอร์ม ทั้งแอป เว็บไซต์ และกล่อง TrueID TV  โดยลูกค้าทรูสามารถกดรับสิทธิ์ได้ทางแอป TrueID และ ลูกค้าดีแทคสามารถกดรับสิทธิ์ได้ทาง dtac app พร้อมนำรหัส ไปรับชมอย่างเต็มอิ่มบนแอปทรูไอดี

ฟรี แพ็กเกจชมทรูไอดีพลัส และ TrueVisions NOW Lite ให้ชมหนัง ซีรีส์ และคอนเทนต์ระดับโลกต่อเนื่อง นาน 30 วัน

ดื่มฟรี

เครื่องดื่มฟรี 1 ล้านแก้ว เลือกรับสิทธิ์จาก 3 แบรนด์ดัง All Café, KOI และ DAKASI รับสิทธิ์ได้ในวันที่ 10 มีนาคม 2566 และ 24 มีนาคม 2566

เน็ตฟรี

ฟรีเน็ตเต็มสปีด 10 GB ใช้ได้นาน 7 วัน สำหรับลูกค้ารายเดือนและเติมเงิน

สิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้สำหรับลูกค้าทรูแบล็ค และลูกค้าดีแทค Platinum Blue Merber

คัดมาเพื่อคุณ
True dtac5G 02x | dtac-True- | เปิดใช้แล้ว! สัญญาณโรมมิ่ง dtac-True ครบ 77 จังหวัด เพื่อลูกค้าได้ใช้เน็ตความเร็วสูงได้ดีขึ้นกว่าเดิม

เลือกรับฟรีเมนู a la carte ณ ร้านค้าภายในสนามบินที่ร่วมรายการ เพิ่มความพิเศษก่อนไฟลท์บินของคุณ หรือเลือกรับเซ็ตป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม ไซส์ L ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

และสิทธิพิเศษอีกมากมาย

  1. โค้ดส่วนลดค่าปรึกษาแพทย์ ผ่านแอปพลิเคชันหมอดี 100 บาท
  2. โค้ดส่วนลดสินค้า IoT True Living Tech มูลค่า 1,000 บาท
  3. ฟรีสิทธิ์อัปเกรดระดับสมาชิก และคูปองส่วนลด 50% สูงสุด 50 บาท จาก Gaming Nation
  4. ฟรีโค้ดส่วนลด15% สำหรับซื้อประกันเดินทาง  หรือประกันชีวิต จาก dSurance
  5. อิ่มกับทรูและดีแทค ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล (เริ่ม 1เมษายน 2566)

ลูกค้าทรู – ดีแทค รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 2 มีนาคม 2566 – 31 พฤษภาคม 2566 โดยผ่านช่องทางด้านล่าง

  1. ลูกค้าทรู รับสิทธิพิเศษได้ที่แอปพลิเคชันทรูไอดี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทรูคอลล์เซ็นเตอร์ 1242  และหน้าเว็บไซด์ https://www.true.th/bettertogether/privilege
  2. ลูกค้าดีแทค รับสิทธิพิเศษได้ที่ดีแทคแอป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คอลเซ็นเตอร์ 1678, dtacbusiness คอลเซ็นเตอร์ 1431 และผ่านหน้าเว็บไซด์ https://www.dtac.co.th

CMO ฐานพล มานะวุฒิเวช 1 scaled | True-dtac | ฉลองควบรวมบริษัทใหม่ แจกลูกค้า True-dtac ดูศึกแดงเดือดฟรี กาแฟฟรี พร้อมเน็ตฟรี!

นายฐานพล มานะวุฒิเวช หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าว

“ในโอกาสที่ทรู คอร์ปอเรชั่น หรือ ทรู  และโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ได้ฤกษ์ดีที่ได้รวมกันเป็นบริษัทใหม่ เป็นบริษัทเทคโนโลยีโทรคมนาคมของไทย ที่จะรวมศักยภาพของทั้งทรูและดีแทคเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสิ่งที่ดียิ่งกว่าให้กับลูกค้าชาวไทยทุกท่าน ซึ่งทั้งแบรนด์ทรู และแบรนด์ดีแทคยังคงให้บริการลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม ลูกค้าไม่ต้องดำเนินการเปลี่ยนแปลงทำธุรกรรมใหม่แต่อย่างใดยังสามารถใช้สินค้าและบริการภายใต้ทั้งสองแบรนด์อย่างต่อเนื่องต่อไป การรวมกันครั้งนี้ เพื่อนำไปสู่ “ชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน” (Better Together) เราจะผสานศักยภาพด้านเครือข่าย เพิ่มความครอบคลุม และทั่วถึงให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งลูกค้าทรูและดีแทคจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่หลากหลายยิ่งขึ้น ได้สิทธิพิเศษเพิ่มเติม และมีความคุ้มค่าที่มากขึ้น โดยเราได้เตรียมสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้รับความสุขมากยิ่งขึ้นจากของขวัญพิเศษ ‘สุขยิ่งกว่า เมื่อมีกันและกัน’


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx