ทรู-ดีแทค ส่งแพ็กเกจที่มีราคาประหยัดที่สุด ให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยและคนพิการ ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

Avatar photo
Prepaid Special Package HIGHILIGHT BANNER 772x432 1 | DTAC | ทรู-ดีแทค ส่งแพ็กเกจที่มีราคาประหยัดที่สุด ให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยและคนพิการ ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ทรู-ดีแทค ส่งแคมเปญพิเศษเพื่อประชาชนกลุ่มผู้มีรายได้น้อย ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (หรือบัตรคนจน) และคนพิการ เพื่อลดความเหลื่อมล้ำและเสริมคุณภาพชีวิตของคนไทย ให้ได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลอย่างเท่าเทียม 

ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมสนับสนุนสวัสดิการของรัฐ  เปิดตัวแพ็กเกจเติมเงินสุดพิเศษที่มีราคาประหยัดที่สุด สำหรับประชาชนกลุ่มผู้มีรายได้น้อยและกลุ่มผู้พิการ  ด้วย 2 แพ็กเกจให้เลือกในราคาเพียง 100 บาท คือ แพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด 10GB หรือแพ็กเกจเน็ต 8GB พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที ใช้ได้นาน 30 วัน

ช่วยลดค่าครองชีพของผู้มีรายได้น้อยและคนพิการ ให้สามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตดิจิทัลของคนไทย เพียงแสดงบัตรประจำตัวคนพิการ และบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ สมัครได้ทันทีที่ทรูช้อป และดีแทคฮอลล์

Prepaid Special Package HIGHILIGHT BANNER 772x432 1 | DTAC | ทรู-ดีแทค ส่งแพ็กเกจที่มีราคาประหยัดที่สุด ให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยและคนพิการ ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

คัดมาเพื่อคุณ
iphone15 180 3 1 | DTAC | 5 ทริคพื้นฐานง่ายๆ ตรวจเช็ค iPhone ก่อนรับเครื่องมาใช้

นายจักรกฤษณ์ อุไรรัตน์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านกิจการองค์กร บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้ส่งมอบสิทธิประโยชน์และความสุขจากการรวมศักยภาพจุดแข็งดีแทคและทรู ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยแนวคิดชีวิตดีกว่า เมื่อมีกันและกัน (Better Together) โดยหนึ่งในภารกิจที่สำคัญของการรวมกันของทรูและดีแทค คือการดูแลให้คนไทยเข้าถึงและโดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อยและคนพิการที่การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล เพื่อยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งข้อมูลในปี 2564 แสดงให้เห็นถึงความต้องการใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตของครัวเรือนยากจนเพิ่มขึ้นสูงถึง 45.37% จากปี 2563 โดยครัวเรือนยากจนมีการเข้าถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่ 73.89% และเข้าถึงอินเทอร์เน็ต 67.71%ขณะที่ข้อมูลด้านการใช้บริการพื้นฐานโทรศัพท์มือถือทั้งค่าโทรและโมบายล์อินเทอร์เน็ตของคนไทย ในปริมาณ 10GB แม้เฉลี่ยเพียง 531บาท/คน/เดือน  และค่าบริการใช้อินเทอร์เน็ตที่ไม่จำกัดปริมาณดาต้าเฉลี่ย 580 บาท/เดือน แต่เนื่องจากค่าครองชีพที่สูงขึ้นในปัจจุบัน ทำให้ส่งผลกระทบต่อกลุ่มประชาชนที่มีความเปราะบางทางด้านรายได้

ดังนั้น ทรูจึง ออกแบบแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตในราคาพิเศษเพียง 100 บาท ใช้ได้นาน 30 วัน เลือกได้ทั้งแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด 10GB หรือแพ็กเกจเน็ต 8GB พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที เพื่อร่วมช่วยเหลือและบรรเทาภาระค่าครองชีพให้แก่ผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและผู้มีบัตรประจำตัวคนพิการ จำนวนกว่า 15 ล้านคน ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากเศรษฐกิจในปัจจุบัน ให้ได้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือคุณภาพในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันการใช้อินเทอร์เน็ตลดความเหลื่อมล้ำคุณภาพชีวิตคนไทย”


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx