สามฤดูกาลรวด! ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป คว้าลิขสิทธิ์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020 ถึง 2022 ลูกค้าทรูทุกช่องทางเตรียมชมต่อเนื่องครบ 380 แมตช์!

Avatar photo
TVSGroup EPL | ทรูมูฟเอช | สามฤดูกาลรวด! ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป คว้าลิขสิทธิ์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020 ถึง 2022 ลูกค้าทรูทุกช่องทางเตรียมชมต่อเนื่องครบ 380 แมตช์!

ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป คว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด พรีเมียร์ลีก อังกฤษอีก 3 ฤดูกาล ตั้งแต่ปี 2019/20 – 2021/22 ซึ่งได้มาเป็นลิขสิทธิ์แบบออลไรท์ หรือลิขสิทธิ์ครบถ้วนแบบเบ็ดเสร็จเต็มรูปแบบจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษโดยตรง ทำให้ในแพลตฟอร์มทีวี ทรูวิชั่นส์จะได้รับการยืนยันว่าเป็นเพย์ทีวีเพียงรายเดียวในประเทศไทย ที่จะถ่ายทอดสดครบ 380 แมทช์ ตลอดฤดูกาล ต่อเนื่องกันรวมถึง 3 ฤดูกาลนับจากนี้

TVSGroup EPL | ทรูมูฟเอช | สามฤดูกาลรวด! ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป คว้าลิขสิทธิ์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020 ถึง 2022 ลูกค้าทรูทุกช่องทางเตรียมชมต่อเนื่องครบ 380 แมตช์!

โดย นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า

“ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ได้พยายามเพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนบอลให้ได้เต็มอิ่มครบทุกอรรถรสกับฟุตบอลถ้วยอันดับ 1 ของโลกอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เรามีความยินดีที่การเจรจาครั้งนี้บรรลุผลสำเร็จ โดยทรูวิชั่นส์จะเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีเพียงรายเดียวของไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกครบถ้วนแบบเบ็ดเสร็จเต็มรูปแบบ ทั้งการถ่ายทอดสด รีรัน และ ไฮไลท์ ครบทั้ง 380 แมตช์

โดยได้เตรียมเปิดตัว 6 ช่องเพื่อรองรับฟุตบอลรายการใหญ่ที่สุดของโลก ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 10 ส.ค. นี้ พร้อมกันนั้นเรายังได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดผ่านทางออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ได้ครบทุกแพลตฟอร์ม

สมาชิกที่ใช้บริการในกลุ่มทรู เช่น ทรูวิชั่นส์ ทรูมูฟเอช ทรูออนไลน์ และทรูไอดี จะได้รับชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เต็มอรรถรสเช่นกัน โดยรูปแบบและวิธีการรวมถึงโปรโมชั่นพิเศษในการร่วมรับชมสำหรับทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่จะประกาศให้ทราบต่อไป”

คัดมาเพื่อคุณ
271 1 | True Gigatex Premium 10 Gbps. | ทรูออนไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าไฮเอ็นเน็ตบ้านแรงสุด10 Gbps ในไทย

ก็เป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับผู้ใช้บริการของทางทรูครับ เจ้าแห่งคอนเทนต์จริงๆ ในมือเต็มไปด้วยลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกเยอะมาก

ใครสนใจจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถโทรสายตรงได้ที่ 1242 หรือสอบถามที่ทรูช้อป และทรูพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศครับ