ทรูออนไลน์ ยกมาตรฐานเน็ตบ้านด้วยเราเตอร์ใหม่ในเทคโนโลยี ‘WiFi 6E’ ราคาพิเศษ

Avatar photo
113 2 | trueonline | ทรูออนไลน์ ยกมาตรฐานเน็ตบ้านด้วยเราเตอร์ใหม่ในเทคโนโลยี ‘WiFi 6E’ ราคาพิเศษ

TrueOnline ยกระดับมาตรฐานอินเทอร์เน็ตบ้านบนคลื่นความถี่ 6GHz ด้วยเทคโนโลยี ‘WiFi 6E’ ที่รองรับอุปกรณ์ได้มากขึ้น  เน็ตเร็วขึ้น ร่วมมือกับบริษัท ทีทรี เทคโนโลยี เปิดจำหน่ายเราเตอร์ WiFi 6E ในราคาพิเศษ

ทรูออนไลน์ ย้ำศักยภาพผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของไทย ผนึกพาร์ทเนอร์ บริษัท ทีทรี เทคโนโลยี จำกัด (T3) สร้างสรรค์นวัตกรรมเราเตอร์รองรับ WiFi 6E บนคลื่นความถี่ 6 GHz  เพื่อการใช้งาน WiFi ที่เร็วขึ้น แรงขึ้น รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากขึ้น ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานได้กว้างกว่าเดิม

ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่ล่าสุด True Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค ไฟเบอร์ โปร ซีวายโอดี – Choose your Own Device  ) ทางเลือกใหม่ ให้ลูกค้าสมัครบริการแพ็กเกจเน็ตบ้านความเร็วสูง สามารถเลือกใช้อุปกรณ์เราเตอร์ของตนเองได้ตามความต้องการใช้งาน  ราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อเดือน

และรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มซื้อ เราเตอร์     WiFi 6E ในราคาเพียง 5,399 บาท พร้อมให้บริการแล้วครอบคลุม 24 จังหวัดทั่วประเทศ

113 3 | trueonline | ทรูออนไลน์ ยกมาตรฐานเน็ตบ้านด้วยเราเตอร์ใหม่ในเทคโนโลยี ‘WiFi 6E’ ราคาพิเศษ

ลูกค้าทรูออนไลน์ สามารถเลือกซื้อ อุปกรณ์ Wi-Fi Router WiFi 6E รุ่นใหม่   T3 Smart Wi-Fi 6E Router Pro [WR2]  และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ได้ในราคาพิเศษ ผ่านทางเว็บไซต์ True Store ได้ในเร็ว ๆนี้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://store.truecorp.co.th/online-store/shop/cyod

 

113 1 | trueonline | ทรูออนไลน์ ยกมาตรฐานเน็ตบ้านด้วยเราเตอร์ใหม่ในเทคโนโลยี ‘WiFi 6E’ ราคาพิเศษ

นายสกลพร  หาญชาญเลิศ หัวหน้าสายงานออนไลน์คอนเวอร์เจนซ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า

“เป็นเรื่องน่ายินดีที่มีการยกระดับมาตรฐานอินเทอร์เน็ตบ้านของประเทศไทยอีกครั้ง จากการที่ กสทช. ได้ประกาศรับรองเครื่องโทรคมนาคมและอุปกรณ์บนคลื่นความถี่ 6 GHz  เมื่อปลายเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ทำให้มีการนำเข้าอุปกรณ์ WiFi 6E มาทำตลาดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

โดยจุดเด่นหลักของ WiFi 6E คือให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายบนคลื่น 6 GHz ที่มีความกว้างของช่องสัญญาณถึง 160 MHz ทำให้อุปกรณ์ที่รองรับสามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็วและรับส่งข้อมูลที่มีความละเอียดสูงมากยิ่งขึ้น ซึ่งทรูออนไลน์ ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับพาร์ทเนอร์ T3  ในการทดลอง ทดสอบการใช้งานแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตบ้าน True Gigatex Fiber PRO CYOD  (ทรูกิกะเทค ไฟเบอร์ โปร ซีวายโอดี – Choose your Own Device ) ด้วยเราเตอร์รุ่นใหม่ T3 Smart Wi-Fi 6E Router Pro [WR2] (WiFi 6E)  ที่สามารถงาน WiFi ได้พร้อมกันทั้ง 3 ย่านความถี่ (6GHz + 5GHz และ 2.4GHz)  สามารถให้ความเร็ว WiFi ได้สูงสุดถึง 5,665 Mbps รองรับการเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุดถึง 200 อุปกรณ์ ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานในบ้านได้มากขึ้น หมดกังวลเรื่องจุดอับสัญญาณ

ทั้งนี้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ใช้ WiFi ได้เร็วขึ้น รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากขึ้น ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานได้กว้างกว่าเดิม พร้อมข้อเสนอแบบพิเศษสุดคุ้ม คู่กับแพ็กเกจ ทรูกิกะเทค ไฟเบอร์ โปร ซีวายโอดี แพ็กเกจเน็ตบ้านความเร็วสูง ในราคาประหยัดเริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อเดือน ที่มาพร้อมอุปกรณ์พื้นฐาน True  Converter (ใช้งานเน็ตบ้านผ่านสายแลน) ซึ่งอุปกรณ์นี้จะมี Port เชื่อมต่อกับ WiFi Router ที่ลูกค้าสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งาน

หรือจะรับสิทธิพิเศษเราเตอร์ WiFi 6E มาตรฐานใหม่ เพื่อสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีระดับสูงในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพียง 5,399 บาท”


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx