แนะนำฮาร์ดดิสก์พกพา สายถึกแต่หน้าตาน่าใช้ ความจุ 2 TB แบบ USB Type-C เปิดตัวใหม่จาก”ทรานส์เซนด์”

Avatar photo
Annotation 2019 06 20 104144 | StoreJet 25M3C | แนะนำฮาร์ดดิสก์พกพา สายถึกแต่หน้าตาน่าใช้ ความจุ 2 TB แบบ USB Type-C เปิดตัวใหม่จาก

ทรานส์เซนด์ เปิดตัว ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาแนวทนทาน แต่คราวนี้ออกแบบมาได้ดูสวยงามมากครับ รุ่นใหม่กับความจุ 2 TB พร้อมอินเทอร์เฟซพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB Type-C

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ เปิดตัว StoreJet 25M3C ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่นใหม่ที่ใช้อินเทอร์เฟซแบบ USB Type-C ตามมาตรฐาน USB 3.1 Gen 2 โดยถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในสภาวะสมบุกสมบัน ทำให้ฮาร์ดดิสก์รุ่นนี้สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วและมีระบบป้องกันการกระแทกสามขั้นตอน ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบของกองทัพสหรัฐฯ

Transcend SJ25M3C 2 | StoreJet 25M3C | แนะนำฮาร์ดดิสก์พกพา สายถึกแต่หน้าตาน่าใช้ ความจุ 2 TB แบบ USB Type-C เปิดตัวใหม่จาก

ภายในกล่อง จะะมาพร้อมกับสายเคเบิล USB Type-C และสาย Type-C to Type-A เพื่อความเข้ากันได้ในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ รองรับการใช้งานบนเดสก์ท็อป แลปท็อป และเครื่องแมค ที่มีอินเทอร์เฟซ USB Type-C หรือ USB 3.1 หรืออุปกรณ์มือถือที่รองรับฟังก์ชั่น OTG (On-The-Go)

ระบบป้องกันการกระแทกแบบสามชั้นของรุ่นนี้ ประกอบด้วยตัวกันกระแทกภายในที่ทำจากยางซิลิโคน พร้อมตัวดูดซับแรงกระแทกภายใน และเคสแข็งภายนอกที่ช่วยเสริมความแข็งแรง

Transcend SJ25M3C 1 | StoreJet 25M3C | แนะนำฮาร์ดดิสก์พกพา สายถึกแต่หน้าตาน่าใช้ ความจุ 2 TB แบบ USB Type-C เปิดตัวใหม่จาก

มีปุ่มสำรองข้อมูลอัตโนมัติบนตัวไดร์ฟ เมื่อเรากดที่ปุ่มนี้ขั้นตอนการสำรองข้อมูลก็จะเริ่มต้นขึ้นทันที ปุ่มนี้ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อฮาร์ดไดรฟ์เข้ากับพีซีของคุณได้อีกครั้งโดยไม่ต้องถอดปลั๊กแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ โดยจะทำงานได้ผ่านซอฟต์แวร์ Transcend Elite ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ที่รองรับการทำงานได้ทั้งบนระบบ macOS, Windows และ Android ในรูปแบบแอพพลิเคชั่น

Transcend StoreJet 25M3C มีความจุขนาด 2TB รับประกัน 3 ปี ก็เป็นอึกหนึ่งรุ่นของไดร์ฟพกพา ทรานส์เซนด์ ที่อยู่ในกลุ่มของอินเตอร์เฟซ USB Type-C ครับ ส่วนราคาในไทย ไม่ได้ประกาศออกมาเป็นทางการนะครับ คงต้องรอดูหน้าร้านที่นำเข้ามาจำหน่าย แต่แบรนด์นี้จำหน่ายกันไม่แพงแน่นอนครับ ^^

Transcend TypeC | StoreJet 25M3C | แนะนำฮาร์ดดิสก์พกพา สายถึกแต่หน้าตาน่าใช้ ความจุ 2 TB แบบ USB Type-C เปิดตัวใหม่จาก