Toshiba Twist สัมผัสการผสานงานศิลปะเข้ามาในชีวิตประจำวันไปกับพวกเรา AppDisqus

Avatar photo

พวกเราชาว AppDisqus ได้ไปร่วมงานเปิดตัว Toshiba Twist ตู้เย็นประตูเดียวที่มีงานออกแบบแตกต่างจากตู้เย็นทั่วๆไป เพรามันได้ผสานงานศิลปะเข้ามาในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว และแสดงความเป็นตัวตนของผู้ใช้อย่างเต็มเปี่ยมและที่สำคัญ Toshiba Twist ออกแบบโดนคนไทยครับ

t-tw_sig_006

ต่อยอดความสำเร็จจากรุ่น Curve ที่ประสบความสำเร็จสูงมากเรียกได้ว่า Toshiba ในตอนนี้เป็นอันดับหนึ่งในส่วนของตู้เย็นเลยละครับ แต่ทาง Toshiba ไม่ต้องการหยุดอยู่แค่นั้นแต่ต้องการเป็นอันดับหนึ่งในตลาดไทยอย่างแท้จริง

t-tw_sig_001

สำหรับ Toshiba Twist ผมว่าไม่ธรรมดาเลยเพราะมีรูปทรงสวยงามและการที่เปลี่ยนลายได้อย่างอิสระผมว่าเป็นเรื่องที่สร้างสรรค์มากๆ Toshiba Twist สามารถเลือกลายได้ตามชอบใจครับ แถมถ้าเบื่อแล้วค่าเปลี่ยนลายก็ถูกมากเลยโดย Toshiba บอกว่ามีแผนที่จะรองรับเอาใว้บริการลูกค้าในจุดนี้แน่นอนครับ

t-tw_sig_002

นายแบบคือ Dr. โล ยอดชายรูปงามแห่ง AppDisqus เรานี่เองครับ5555 สำหรับลายบนตู้เย็นทางผู้จัดบอกว่าตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันมากที่จะทำเป็นลายคู่แต่งงานใหม่ แล้วส่งมอบเป็นของขวัญที่ดูมีมูลค่ารวมทั้งเปี่ยมความน่าประทับใจแก่ผู้รับมากๆ (ผมว่าแจ๋วนะเนี่ย ถ้ามีคนทำให้ผมแบบนี้จะดีใจมากเลย)

t-tw_sig_003

ในงานมีกิจกรรมของที่ระลึกน่ารักๆในงานด้วยครับ ทีมงานของเราก็สนใจอยากจะไปทำบ้างเหมือนกันนะเนี่ย

t-tw_sig_004

t-tw_sig_005

ของกินในงานอร่อยมากครับ แต่เป็นงานกลางแจ้งอากาศร้อนไปหน่อยไม่งั้นจัดเต็มแน่นอน (น้องพนักงานก็น่ารักมากเลย อิอิ)

t-tw_sig_007

ทีมท่านผู้บริหาร Toshiba ยืนกันเท่ๆในงานเปิดตัว Twist Caravan จัดที่ Siam Digital Gateway เตรียมออกเดินทางไปโชว์ Toshiba Twist ตู้เย็นที่ผสานงานศิลปะเข้ามาในชีวิตประจำวันไปทั่วประเทศครับ ผมว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมการขายที่สร้างสรรค์และสร้างภาพลักษ์ที่ดีให้กับองค์กรณ์มากๆเลย

และในงานทาง Toshiba ได้เล่นเกี่ยวกับความสูญเสียในช่วงน้ำท่วมแต่ก็จะไม่ย้ายฐานการผลิตออกจากประเทศไทย ผมว่าตู้เย็นฝีมือออกแบบของคนไทยและผลิตในประเทศไทย คนไทยก็ควรอุดหนุนกันหน่อยละครับ แถมตัวตู้เย็นยังออกแบบได้สร้างสรรค์และน่าสนใจขนาดนี้ส่วนตัวผมเองยังอยากได้เลยละกับเจ้า Toshiba Twist รุ่นนี้ครับ^__^


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx