‘ท็อปส์ ออนไลน์’ ยืนหนึ่งในเอเชีย คว้ารางวัล “Best In eCommerce” สาขาซูเปอร์มาร์เก็ต/ไฮเปอร์มาร์เก็ต จากเวที Asia eCommerce Awards 2021

Avatar photo
Best in eCommerce-2

Tops Online (ท็อปส์ ออนไลน์) ขึ้นแท่นผู้นำแพลตฟอร์ม eCommerce ที่ดีที่สุดในเอเชีย คว้ารางวัล “Best in eCommerce” สาขาซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ต จากเวที Asia eCommerce Awards 2021 ประเทศสิงคโปร์ เวทีที่ร่วมเชิดชูเกียรติแบรนด์ค้าปลีกออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) กล่าวว่า การคว้ารางวัล “Best in eCommerce” สาขาซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ต จากเวที Asia eCommerce Awards 2021 ของ “Tops Online” (ท็อปส์ ออนไลน์) เป็นการตอกย้ำความสำเร็จและฉายภาพความเป็นผู้นำธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่ดีที่สุด ทั้งในประเทศไทยและระดับเอเชีย ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นการขับเคี่ยวระหว่างผู้นำด้าน eCommerce จากหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเฟ้นหาและคัดเลือกผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์ในหมวดซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตที่มีผลงานโดดเด่นและดีที่สุด

Best in eCommerce-1

 

โดยเวที Asia eCommerce Awards 2021 ประเทศสิงคโปร์ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อมอบรางวัลแก่ทุกแบรนด์ที่มีศักยภาพโดดเด่นเหนือคู่แข่งในด้านต่างๆ โดยครอบคลุม 36 สาขา เป็นเวทีที่ร่วมเชิดชูเกียรติแบรนด์ค้าปลีกออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สามารถก้าวทันทุกความเปลี่ยนแปลงและมีกลยุทธ์ในการบริหารธุรกิจแม้ว่าจะได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จึงนับได้ว่ารางวัลดังกล่าวได้ตอกย้ำภาพลักษณ์ “Tops online” (ท็อปส์ ออนไลน์) ที่มีเป้าหมายการเป็นเบอร์ 1 ด้านธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ ที่พร้อมสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างไร้รอยต่อ ด้วยมาตรฐานบริการระดับเวิลด์คลาส อีกทั้งยังมีความโดดเด่นเหนือคู่แข่งอย่างแท้จริง จากการคัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดและตรงใจผู้บริโภคมากที่สุดครบทุกหมวดหมู่กว่า 20,000 รายการ โดยเฉพาะอาหารสดอัดแน่นด้วยคุณภาพ มานำเสนอบนแพลตฟอร์มออมนิแชลแนล (Omni-Channel) ที่สะดวกต่อการเลือกสรรได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมาพร้อมบริการที่รวดเร็ว ส่งไวใน 1 ชั่วโมง

ภาพการช้อปฯสินค้าคุณภาพผ่าน-Tops-Online

“การก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำแพลตฟอร์ม eCommerce ด้านซูเปอร์มาร์เก็ตที่ดีที่สุดในเอเชีย และได้รับการยอมรับในระดับสากล เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น และตั้งใจของ Tops Online (ท็อปส์ ออนไลน์) ที่จะไม่มีวันหยุดพัฒนาในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ครบครัน ทั้งคุณภาพและมาตรฐานชั้นเลิศแก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง พร้อมพัฒนาความสามารถจนขยายการบริการเป็น 70 แห่งเพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ 45 จังหวัด และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ “Tops Online” (ท็อปส์ ออนไลน์) เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์อันดับ 1 เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลสำหรับทุกคน” นายสเตฟาน กล่าวทิ้งท้าย

นายสเตฟาน-คูม-Mr -Stephane-Coum

สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในรูปแบบซูเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ที่ครบครันและสมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ที่ Tops app, www.tops.co.th, บริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว (Personal Shopper) เพียงแอดไลน์ @TopsThailand หรือสั่งผ่านเดลิเวอรี่พาร์ทเนอร์บนแอปพลิเคชัน Grab เลือก GrabMart และ Foodpanda

Tops-Online