เปิดตัว The Walking Dead: Destinies เกมซอมบี้แอ็กชันผจญภัย ดัดแปลงมาจากซีรีส์ชื่อดัง

Avatar photo
36190303 walkingdeaddestinies blogroll 1692220550889 | The Walking Dead: Destinies | เปิดตัว The Walking Dead: Destinies เกมซอมบี้แอ็กชันผจญภัย ดัดแปลงมาจากซีรีส์ชื่อดัง

เชื่อว่าทุกคนอาจจะเคยได้ดูทีวีซีรีส์ The Walking Dead กันมาบ้างและก็หลายคนอาจจะขัดใจกับการกระทำบางอย่างของตัวละครในเรื่อง หรือคุณอยากจะทำอะไรกับตัวละครที่คุณไม่ชอบหน้าโอกาสของคุณมาถึงแล้วในเกมใหม่ล่าสุด The Walking Dead: Destinies เกนแนว Action-Adventure มุมมองบุคคลที่ 3 โดยตัวเกมจะเน้นไปที่การเล่าเรื่องเป็นหลัก ตัวเกมมีกำหนดวางขายบน PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch 

twd destinies | The Walking Dead: Destinies | เปิดตัว The Walking Dead: Destinies เกมซอมบี้แอ็กชันผจญภัย ดัดแปลงมาจากซีรีส์ชื่อดัง

The Walking Dead: Destinies คือเกมที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นตัวละครใน The Walking Dead 4 ซีซีนแรก และถ้าทางเลือกของพวกเขาในทีวีซีรีส์อาจจะไม่ถูกใจคุณเท่าไรนัก คุณสามารถเปลี่ยนเรื่องราวเหล่านั้นในเกมนี้ได้ อีกทั้งยังพาคุณกลับไปอยู่ในสถานที่สำคัญมากมายตั้งแต่ Woodbury, The Prison และ Greeme Farm 

อ้างอิงจาก GameMill Entertainment ผู้จัดจำหน่ายของ The Walking Dead: Destinies ยืนยันว่าในตัวเกมจะมีตัวละครจากฉบับทีวีซีรีส์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบเข้ามาอยู่ในเกมด้วยอย่างเช่น Daryl, Michonne, Shane และ Carol ตัวละครแต่ละตัวต่างก็มีสกิลและความสามารถเฉพาะตัวเป็นของตัวเอง ตัวเกมยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่ชัดในตอนนี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx