THAIMAGBOOK แอพ E-book ฝีมือคนไทย โหลดวันนี้ลุ้นฟรี iPad mini ใช้ได้ทั้ง Android และ iOS

Advertisements
Advertisements


แอพ E-book ฝีมือคนไทยที่รวมเอาหนังสือทั้งในรูปแบบ PDF และ Interactive (สำหรับเวอร์ชั่นบน iPad เท่านั้น) ไว้ด้วยกัน มีจุดเด่นที่ความเรียบง่ายและใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สำหรับใครที่อยากติดตามข่าวสารและเรื่องราวน่าสนใจจาก THAIMAGBOOK สามารถเข้าไปกด Like กันบนแฟนเพจได้ที่ www.facebook.com/ThaimagbookApp และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ iPad Mini และรางวัลอื่นๆ อีกมายมายจากแอพ THAIMAGBOOK

2

 

 

 

สำหรับแอพ THAIMAGBOOK เมื่อเปิดแอพขึ้นมาครั้งแรกก็จะพบกับประเภทของหนังสือที่แอพได้ทำการแบ่งเอาไว้เป็น 3 ประเภทหลักๆ  คือ หนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน นิตยสารแนวต่างๆ พ็อกเก็ตบุ๊คและหนังสือทั่วไป ภายในแอพเองยังมีหนังสืออีกมากมายหลายเล่ม ส่วนด้านบนของหน้าจอแอพยังมีช่องค้นหาและแถบเมนูสำหรับจัดเรียงหนังสือ เช่น ต้องการดูเฉพาะหนังสือที่ออกใหม่หรือหนังสือที่ร่วมโปรโมชั่น

3

 

 

มาดูที่เมนูด้านล่างกันบ้าง ในหน้า My Library นั้นจะเป็นชั้นวางหนังสือที่เราได้ทำการซื้อมาเก็บไว้ภายในเครื่อง ถัดมาเป็นหน้า Category หน้านี้จะเป็นการจัดเรียงหนังสือตามหมวดหมู่ที่มีรายละเอียดแยกย่อยมากกว่าหน้าหลัก ส่วนในหน้า Top Chart นั้นจะเป็นการจัดอันดับหนังสือที่มียอดผู้ดาวน์โหลดหรือมีผู้ซื้อไปมากที่สุดตามลำดับ และสุดท้ายเป็นหน้า Setting ซึ่งเราสามารถทำการสมัครสมาชิก ตรวจสอบพื้นที่บนเครื่องว่าพอสำหรับการดาวน์โหลดหนังสือมาลงไหมหรือจะเป็นการ Sync หนังสือที่เราเคยซื้อมาแล้วทั้งหมดในกรณีที่เปลี่ยนเครื่องใหม่ ทั้งหมดสามารถจัดการได้จากในเมนูนี้

4

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

การดาวน์โหลดหรือซื้อหนังสือบนแอพ THAIMAGBOOK

ก่อนอื่นเราต้องมีสมาชิกเป็นของตัวเองเสียก่อน ส่วนวิธีการสมัครก็เพียงแต่กลับมาที่หน้าหลัก จิ้มเข้าไปตรงปุ่ม Login ที่อยู่ทางด้านขวาบน ก็จะพบกับหน้าต่างสำหรับเข้าสู่ระบบสมาชิก ให้เราเลือกที่ Register เพื่อทำการสมัครสมาชิกหรืออีกวิธีคือเข้าไปที่เมนู Setting > User Account  ก็จะปรากฏหน้าต่างแบบเดียวกันนี้ขึ้นมา เมื่อมีสมาชิกและล็อกอินเข้าไปเรียบร้อย ก็จะสามารถทำการดาวน์โหลดหรือซื้อหนังสือในหน้า Shopping ได้ ซึ่งหนังสือแต่ละเล่มนั้น เราสามารถที่จะกดพรีวิวเพื่อดูเนื้อหาบางส่วนภายในเล่มก่อนตัดสินใจซื้อมาเก็บไว้ได้อีกด้วย

5

ตัวอย่างหนังสือที่กดซื้อมาแล้ว โดยเราสามารถกดเลือกไปยังหน้าต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องพลิกไปพลิกมา เหมือนหนังสือที่เป็นกระดาษแบบเดิมๆ แอพน่าสนใจแบบนี้ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งจากบน App Store และ Google Play Store

 

1

View Comment (1)

Leave a Reply