ไทยแอร์เอเชีย เริ่มให้บริการเที่ยวบินเเรก “ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ” แล้ว

Avatar photo
FUK5 | ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ | ไทยแอร์เอเชีย เริ่มให้บริการเที่ยวบินเเรก “ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ” แล้ว

ไทยแอร์เอเชีย บินตรงสู่ “ฟุกุโอกะ” แล้ว!เที่ยวญี่ปุ่นในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีและฤดูหนาวที่ดีที่สุด เริ่มให้บริการเที่ยวบินเเรก “ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ” แล้ว ชวนบินเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเวลาที่ดีที่สุดปลายปี สัมผัสใบไม้เปลี่ยนสีต้อนรับฤดูหนาว ให้บริการเเล้วตั้งเเต่ 12 ตุลาคม 2565 พร้อมเสียงตอบรับดีเยี่ยม อัตราขนส่งผู้โดยสารสู่ฟุกุโอกะเที่ยวบินปฐมฤกษ์ กว่า 95% เที่ยวญี่ปุ่นสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องขอวีซ่า ไม่ต้องใช้ทัวร์
พิเศษ!

FUK1 | ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ | ไทยแอร์เอเชีย เริ่มให้บริการเที่ยวบินเเรก “ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ” แล้ว

ฉลองการเปิดบินตรงญี่ปุ่นครั้งเเรกของสายการบินไทยแอร์เอเชีย (เที่ยวบินรหัส FD) เส้นทาง ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ ราคารวมทุกอย่าง สำหรับสมาชิก เริ่มต้นที่ 3,690 บาท ต่อเที่ยว สำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2565 ที่ airasia Super App
นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ถือเป็นครั้งเเรกของสายการบินไทยแอร์เอเชีย ที่เปิดบินตรงสู่ประเทศญี่ปุ่น เเละเราก็เลือกบินตรงสู่เมืองฟุกุโอกะ ซึ่งเป็นเมืองน่ารักที่มีศักยภาพพร้อมด้านการท่องเที่ยว โดยหลังประเทศญี่ปุ่นประกาศผ่อนคลายมาตรการ ไม่ต้องใช้วีซ่า ไม่ต้องผ่านทัวร์ ไม่จำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว ทำให้ความสนใจการเดินทางสู่ญี่ปุ่นสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ขาเข้าฟุกุโอกะที่ผ่านมามีอัตราขนส่งผู้โดยสารสูงถึง 95% และเชื่อว่าเมื่อเข้าสู่ปลายปีกระเเสการเดินทางจะเติบโตต่อเนื่อง

FUK3 1 | ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ | ไทยแอร์เอเชีย เริ่มให้บริการเที่ยวบินเเรก “ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ” แล้ว

“ปัจจุบันเราบินตรงเส้นทางฟุกุโอกะแล้ว 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และจะเพิ่มเป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี อาทิตย์ ตั้งเเต่ 30 ตุลาคมนี้ ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี เพราะนอกจากความคุ้มค่าเเล้ว แอร์เอเชียยังพร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานและคุณภาพบริการระดับสากล ทั้งการใส่ใจด้านสุขอนามัยเเละความปลอดภัย ความตรงต่อเวลา ทั้งนี้สายการบินได้ทำงานร่วมกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยอย่างใกล้ชิดในการประชาสัมพันธ์เส้นทางดังกล่าว เป้าหมายสำคัญในการดึงนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเข้าไทย กระตุ้นการใช้จ่ายภายในประเทศช่วงปลายปีต่อไป” นายสันติสุข กล่าว

Fuk4 | ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ | ไทยแอร์เอเชีย เริ่มให้บริการเที่ยวบินเเรก “ดอนเมือง-ฟุกุโอกะ” แล้ว
สายการบินไทยแอร์เอเชีย พร้อมให้บริการบินตรงเส้นทางดอนเมือง-ฟุกุโอกะ ด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 321 จำนวน 236 ที่นั่ง ซึ่งมีบริการจำหน่ายอาหารเมนูอร่อยร้อนบนเครื่อง สำรองที่นั่งได้เเล้ววันนี้ที่ airasia Super App


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx