ยืนยันเป็นที่แรก Telstra เครือข่ายมือถือของออสเตรเลียระบุ จะปล่อยอัพเดท Amber ให้ผู้ใช้ Lumia 920 วันที่ 14 สิงหาคมนี้

Avatar photo
Nokia Lumia Amber update1 | NOKIA | <!--:TH-->ยืนยันเป็นที่แรก Telstra เครือข่ายมือถือของออสเตรเลียระบุ จะปล่อยอัพเดท Amber ให้ผู้ใช้ Lumia 920 วันที่ 14 สิงหาคมนี้<!--:-->

เครือข่าย Telstra น่าจะเป็นเครือข่ายมือถือที่อัพเดทข่าวคราวเรื่องกำหนดการปล่อยเฟิร์มแวร์ให้กับผู้ใช้ของตัวเองได้ดีเยี่ยมมากๆที่นึงเลยครับ

วันนี้ ทาง Telstra เองก็ได้อัพเดทความคืบหน้าการทดสอบและกำหนดการปล่อยเฟิร์มแวร์ amber สำหรับผู้ใช้งาน Nokia Lumia 920 บนเครือข่ายของตนแล้ว โดยกำหนดการที่คาดไว้อยู่ช่วงวันที่ 14 สิงหาคมนี้

telstra confirmed

แต่ทั้งนี้ กำหนดการที่ปล่อยออกมามีแค่ของ Nokia Lumia 920 เท่านั้นนะครับ สำหรับชาว Lumia แต่ว่าสำหรับชาว HTC 8x และ 8s นั้นก็จะได้รับการอัพเดทช่วงวันที่ 7 และ 21 สิงหาคมนี้ตามลำดับ

อย่างไรก็ดี กำหนดการนี้เป็นกำหนดการของเครือข่าย Telstra ของออสเตรเลียเท่านั้นครับ ไม่ใช่กำหนดการของประเทศไทยแต่อย่างใด และปกตินโยบายการอัพเดทของ Microsoft และ Nokia นั้น จะปล่อยตามกำหนดการของแต่ละเครือข่าย หรือตามนโยบายของ Nokia แต่ละประเทศครับ

แต่อย่างน้อย เราก็พอจะได้รับทราบความเคลื่อนไหวกันบ้างนะครับว่า ใกล้แล้ว

คัดมาเพื่อคุณ
hmd | HMD | HMD ผู้ผลิตสมาร์ตโฟน Nokia จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนแบรนด์ตัวเอง

ปล. กำหนดการเบื้องต้นที่ทางทีมงานทราบมาสำหรับ amber อัพเดทของประเทศไทย น่าจะอยู่ช่วงปลายสิงหาคมหรือต้นเดือนกันยายน (ตามข่าวนี้ครับ) แต่ถ้าได้เร็วกว่านั้นก็ดีครับ :)

 

ที่มา: wmpoweruser


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
LungLang

ดีครับ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ โดน OS อื่นเค้าแขวะมาเยอะละครับ WP สู้ๆ

nipon

เอาใจช่วยครับ รักโนเกียเสมอและจะตลอดไป

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx