ยืนยัน Huawei Mate 8 จะมาพร้อมชิปเซ็ตสุดแรง Kirin 950!

Avatar photo

gsmarena_001 (3)

หลังจากเปิดตัวชิปเซ็ตตัวใหม่ Kirin 950 ล่าสุด Huawei Mate 8 ยืนยันจะมาพร้อมชิปเซ็ตสุดแรงรุ่นนี้แน่นอน ซึ่งชิปเซ็ตตัวนี้ Kirin 950 สามารถทำคะแนนแซง Exynos 7420 ของ Samsung ไปได้ครับ ทดสอบด้วย AnTuTu ทำคะแนนสูงถึง 83,000 เลยทีเดียว!

ซึ่งน่าสนใจมากว่าเมื่อนำมาใช้งานในชีวิตจริงบน Huawei Mate 8 แล้วจะให้ผลลัพธ์น่าประทับใจแค่ไหน สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Huawei Mate 8 นั้นคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ สำหรับสเปคคร่าวๆที่ออกมาได้แก่หน้าจอขนาด 6 นิ้วความละเอียด Full HD 1080P, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB, กล้องความละเอียด 16MP และกล้องหน้าความละเอียด 8MP

ซึ่งในบ้านเราก็จะนำเข้ามาจำหน่ายแน่นอนครับสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงจาก Huawei รุ่นนี้แฟนๆรอกันอยู่เยอะมากทีเดียว แต่ที่น่าสังเกตุก็คือยังไม่ได้มาพร้อมหน้าจอความละเอียด QHD อย่างที่หลายๆคนรอคอย แต่หลายสื่อก่อนหน้านี้ก็ชี้นำว่าอาจจะมาพร้อมหน้าจอ QHD ซะที ก็ทำให้มีความเป็นไปได้อยูนะครับ ใว้รอลุ้นกันในวันเปิดตัวครับว่า Huawei Mate 8 จะมีอะไรมาตื่นเต้นพวกเราได้บ้าง ส่วนตัวผมค่อนข้างประทับใจในสมาร์ทโฟนจาก Huawei ครับเชื่อว่าน่าจะทำออกมาได้น่าประทับใจไม่แพ้รุ่นก่อนๆ

ที่มา gsmarena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เสด็จ สาวจัน

แม้จะมาถึงMATE8แล้ว แต่HUAWEIก็ยังยึดจอแบบFHDอยู่ ทำให้เห็นได้ว่าจอFHDยังมีค่าในวงการ.

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx