TEAMFIGHT TACTICS พุ่งทะยานสู่การเดินทางครั้งใหม่ใน RUNETERRA REFORGED: HORIZONBOUND!!

Avatar photo
TFT SET923 COMMS PressKit KV logo 3840x2160 B v001 ASteme 1 | League of Legend | TEAMFIGHT TACTICS พุ่งทะยานสู่การเดินทางครั้งใหม่ใน RUNETERRA REFORGED: HORIZONBOUND!!

Runeterra Reforged: Horizonbound จะนำพาผู้เล่นเข้าสู่สุดเขตแดนของโลกรูนเทอร์รา ผ่านจุดหมายปลายทางดินแดนสุดฉ้อฉลอันตรายแห่ง Bilgewater ไปจนถึงผืนป่าอันกว้างใหญ่แห่ง Ixtal และแน่นอนว่าแชมเปี้ยนจากทั้งสองภูมิภาคก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาร่วมมันส์กันใน Horizonbound ในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้มีโอกาสเข้าต่อสู้ชิงชัยกันใน Arena ธีมทะเลใหม่ทั้งสี่แห่ง ในขณะคอยปรับตัวไปกับไดนามิกทีมใหม่ ๆ และประตูมิติที่จะเปลี่ยนกฎการเล่นไปในทิศทางใหม่สุดแสนแปลกตา

TFT SET923 COMMS PressKit KV logo 3840x2160 B v001 ASteme 1 scaled | League of Legend | TEAMFIGHT TACTICS พุ่งทะยานสู่การเดินทางครั้งใหม่ใน RUNETERRA REFORGED: HORIZONBOUND!!

Horizonbound ยังมาพร้อมของตกแต่งใหม่ที่สามารถปลดล็อกได้ผ่านแบทเทิลพาส มอบหนทางเพิ่มเติมให้ผู้เล่นได้แสดงตัวตนไปในระหว่างไต่อันดับขึ้นสู่ชัยชนะ พาสแบบฟรีจะมอบของรางวัลแบบธีมมากมาย ในขณะที่ใครก็ตามที่เลือกเสียเงินก็จะสามารถเข้าถึงของตกแต่งมากกว่า 30 ชนิดที่ประกอบไปด้วย Arena สุดมีเอกลักษณ์ทั้งสี่แบบ

นอกจากนั้น Riot ก็ยังจะพัฒนาภาพรวมของ Teamfight Tactics หลายอย่างผ่านทั้งการกำจัดบั๊กและเสริมประสบการณ์การเล่นในโทรศัพท์ ฟีเจอร์ตรวจสอบแชมเปี้ยนเวอร์ชันใหม่จะช่วยให้ UI ของเกมมีการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น ทำให้ง่ายสุดๆ ที่จะดูว่าแชมเปี้ยนแต่ละตัวทำอะไรได้บ้างก่อนที่คุณจะยอมเสียที่ว่างในม้านั่งสำรองสุดมีค่าเหล่านั้นไป

| League of Legend | TEAMFIGHT TACTICS พุ่งทะยานสู่การเดินทางครั้งใหม่ใน RUNETERRA REFORGED: HORIZONBOUND!!

โดยเราจะแชร์ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Runeterra Reforged: Horizonbound เมื่อใกล้วันเปิดตัวในวันที่ 12 กันยายน ซึ่งในระหว่างนี้ ก็คงไม่มีเวลาไหนดีไปกว่านี้อีกแล้วที่จะกระโดดเข้าสู่ Teamfight Tactics เพื่อสัมผัสประสบการณ์เกมเพลย์สุดพิเศษที่ผสานรวมทั้งสุดยอดการดราฟต์กลยุทธ์ การต่อสู้เชิงยุทธวิธี และเมต้าที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาครบจบในที่เดียว

คัดมาเพื่อคุณ
briar e1692978276760 | League of Legend | เนื้อเรื่อง และ ความสัมพันธ์ของ Briar ในเกม League Of Legends

การเปิดตัวในครั้งนี้จะเป็นการเปิดตัวเกมมือถือที่ดำเนินการเผยแพร่โดย Riot เป็นเกมที่สามของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยจะเข้าไปร่วมกับ Legends of Runeterra และ League of Legends: Wild Rift ที่เปิดบริการอยู่แล้วก่อนหน้าในฐานะรายชื่อเกมมือถือชั้นนำที่มีเสถียรภาพ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx