โคตรคุ้ม! iPhone 5S เหลือแค่ 10,800 iPhone 4S เหลือ 5,990 โปรใหม่ AIS ลดค่าเครื่องให้เกือบหมื่น iPhone และ Samsung อีกหลายรุ่นลดกว่า 50%

Avatar photo
iphone 5s | AIS | โคตรคุ้ม! iPhone 5S เหลือแค่ 10,800 iPhone 4S เหลือ 5,990 โปรใหม่ AIS ลดค่าเครื่องให้เกือบหมื่น iPhone และ Samsung อีกหลายรุ่นลดกว่า 50%

โคตรคุ้ม! iPhone 5S เหลือแค่ 10800 บาท โปรใหม่ AIS ลดค่าเครื่องให้เกือบหมื่น อีกหลายรุ่นลดกว่า 50%

อ่านกติกาดีๆ แล้วจะเข้าใจครับ มันมีตัวที่โคตรคุ้มอยู่ในแพ็คเกจใหม่นี่หลายตัวทีเดียว โดยเฉพาะคนที่ต้องการใช้ซิม AIS ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่า ซื้อเครื่องใหม่ ย้ายค่ายมา หรือเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นแบบรายเดือน และกำลังหาสมาร์ทโฟนตัวใหม่ในราคาโปรโมชั่น เพราะทาง AIS จัดให้แบบได้สิทธิพิเศษกันเต็มที่ครับ

 

 

 

โดยรูปแบบการจ่ายเงินของเราจะคิดตามนี้ครับ ราคาค่าเตรื่องลดพิเศษ + ค่าบริการล่วงหน้าก้อนหนึ่งที่ต้องจ่ายก่อนตามตารางด้านล่าง

เอาจะเห็นว่าบางรุ่น เอาราคาจำหน่ายที่หักส่วนลดแล้ว บวกรวมค่าบริการล่วงหน้าแล้วยังถูกกว่าราคาในท้องตลาดทั่วไปอีกครับ แถมยังไม่นับการที่เราจ่ายค่าบริการล่วงหน้าไปแล้ว ได้ใช้งานบริการโทรศัพท์กันไปแบบลดค่าใช้จ่ายในภายหลังได้อีกหลายเดือนทีเดียว ยังมีรุ่นที่นำมาลดราคาจำหน่ายกันอีกหลายรุ่นในลิงก์นี่ครับ <<< Click

ที่สำคัญ เมื่อมาดูค่าบริการหลังจากเราสมัครใช้งานเป็นรายเดือนแล้ว จะพบว่า ราคาโปรโมชั่นถูกลงมากทีเดียว ในการรับสิทธิล่วนลดค่าบริการกันอีกประมาณ 50% ครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ
AIS1175 Not the crook | .AIS1175 | AIS เตือน! ข้อมูลปลอม หมายเลข 1175 และ .AIS1175 ไม่สามารถดูดเงินจากบัญชีได้

 

 

พิจารณาดูแล้ว ตามรูปแบบกติกานี่ ใครที่จะมองหาเครื่องใหม่และต้องการใช้ซิมรายเดือน AIS คุ้มครับ ประหยัดกว่าไปซื้อเครื่องเปล่าราคาเต็มมากทีเดียว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ที่เพื่อนๆ อาจจะยังมีข้อสงสัย สอบถามได้ที่ศูนย์บริการ AIS ทุกสาขาได้เลยครับ แต่แนะนำไปตรงนี้ว่า เจ้าตัว iPhone 5S นี่มันน่าสนใจสุดๆ เลยนะครับ จ่ายก่อนวันแรกรวมประมาณหมื่นสี่ ได้เครื่องกับส่วนลดโปรโมชั่น หักกับค่าบริการที่เราล่วงหน้าไปแล้ว 3800 ถือว่าถูกครับ และเครื่องน่าจะยังได้รับการอัพเกรดใช้งานได้อีกนานพอสมควรเลย

AIS


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
4 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
พรี้ตตี้ รองเท้าแตะ

ถูกตรงไหนคับ

เจริญ พงษ์พิทักษ์

น่าสนใจครับ

ชาคริต หาวบัวทา

5555 ถูกแล้วหรอ

ถูกจริงเปล่า มีอย่างอื่นซ่อนหรือเปล่า

4
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx