วงในลือ! Star Wars: Eclipse อาจมีกำหนดวางขายในปี 2026

Avatar photo
Star Wars Eclipse | Star Wars Eclipse | วงในลือ! Star Wars: Eclipse อาจมีกำหนดวางขายในปี 2026

จากความสำเร็จของ Star Wars Jedi: Fallen Order และผลงานใหม่ที่กำลังจะปล่อยให้เล่นกันในปี 2024 อย่าง Star Wars: Outlaw จาก Ubisoft ดูเหมือนว่าทิศทางใหม่ ๆ ของวิดีโอเกมในจักรวาล Star Wars กำลังไปได้สวยเลย อย่างไรก็ตามนอกจากเกมที่เรากล่าวไปข้างต้น ทุกคนยังจำกันได้หรือเปล่าว่า Quantic Dream ก็กำลังพัฒนา Star Wars: Eclipse เกมแนว Action-Adventure ที่เน้นการเล่าเรื่องแบบเดียวกับ Detriot Become Human ผลงานก่อนของพวกเขา 

oFCeMXbXL26igyZfG7jpES | Star Wars Eclipse | วงในลือ! Star Wars: Eclipse อาจมีกำหนดวางขายในปี 2026

ล่าสุดคุณ Tom Henderson จาก Insider Gamer ออกมาเปิดว่า Star Wars: Eclipse มีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการในปี 2026 ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้จ่าวมาว่าตัวเกมมีแผนวางขายช่วงปี 2027-2028 อย่างไรก็ตามตอนนี้มีรายงานว่า Quantic Dream เจอปัญหาระหว่างการพัฒนาและการจ้างงานเนื่องจากถูกตั้งข้อกล่าวหาเรื่องการละเมิดทางเพศในที่ทำงาน

หมายความว่า Star Wars: Eclipse จะมีกำหนดวางขายในปี 2026 เป็นต้นไป (หากติดปัญหาเพิ่มอีก) Quantic Dream ยืนยันสิ้นปีที่แล้วว่าจะไม่มีการเลื่อนอย่างแน่นอน นับตั้งแต่ตัวเกมเปิดอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามสตูดิโอยังคงรับสมัครนักพัฒนาเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เพื่อสร้าง Star Wars: Eclipse และโปรเจกต์จาก Third-Party อีก 3 เกมเลยทีเดียว


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx