ฝากกันวันละแอพฯ: Spreadsheets เพิ่มความสนุกให้เรื่องบนเตียง เขย่าให้สุดแรง แผดเสียงให้สุดดัง อึ๊บกันสร้างสถิติเพื่อปลดล็อค (iOS)

Avatar photo
article 0 05794E7D0000044D | Application | <!--:TH-->ฝากกันวันละแอพฯ: Spreadsheets เพิ่มความสนุกให้เรื่องบนเตียง เขย่าให้สุดแรง แผดเสียงให้สุดดัง อึ๊บกันสร้างสถิติเพื่อปลดล็อค (iOS)<!--:-->

ฝากกันวันละแอพฯ: Spreadsheets แอพพลิเคชั่นสำหรับชาว iPhone iPad เพื่อช่วยเพิ่มความมันเร้าใจและความสนุกให้กับเรื่องบนเตียงได้มากยิ่งขึ้น

article-0-05794E7D0000044D-958_634x477

Spreadsheets แอพนี้แค่เห็นก็สนุกแล้วครับ อารมณ์ขันสำหรับผู้พัฒนาที่ออกแบบแอพพลิเคชั่นมาเพื่อเพิ่มเติมดีกรีความร้อนแรงและความฮาในเรื่องของเพศสัมพันธ์และกิจกรรมบนเตียง ฉะนั้น แอพนี้ 18+ ครับ น้องๆหนูๆ กรุณาออกไปด่วน ไปหาเกมนกบ้ามายิงหมูกันไปก่อนนะจ๊ะ

Spreadsheets จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะใช้ความสามารถในการวัดระดับเสียง เซ็นเซอร์เคลื่อนไหว มาเก็บสถิติในกิจกรรมการร่วมเพศของเราครับ เร็วแค่ไหน ทนแค่ไหน สะเด็ดสะเด่าเร่าร้อนจนอดแผดเสียงร้องกันไม่ไหว ยิ่งได้คะแนนดี งานนี้มีเก็บสถิติ แถมมีฮาแชร์โชว์เข้าเฟสบุ๊คกันได้เลยครับ ^^

 

ก่อนอื่นก็ตั้งค่ากันสักหน่อย คุณเป็นเพศชายหรือเพศหญิง สนามรักของคุณเป็นเตียงประเภทอะไร ระบุด้วย มันมีผล ^^ และมีคู่มือคำแนะนำตำรารักตากนิตยสารอะไรมาบ้างมั้ย แหนะ เห็นมั้ย แค่เริ่มก็ละเอียดยิบ

 

การทำงานของเจ้าแอพพลิเคชั่นนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับ ก่อนเริ่มวางเครื่องหงายหน้าจอเอาไว้บนเตียง เปิดแอพ และเริ่มกิจกรรม แอพพลิคชั่น Spreadsheets ก็จะเริ่มตรวจจับจากเซ็นเซอร์ต่างๆ ของเครื่อง ทั้งจังหวะ จำนวนครั้ง ระดับเสียง และระยะเวลา (ห้ามเขย่าลมนะ ถือว่าโกง)

แล้วทำการเก็บบันทึกเป็นสถิติส่วนตัวของเรา (ถ้าจะนับของแฟนต้องแยกเครื่องนะ )

 

ที่น่ารักมากๆ สำหรับแอพพลิเคชั่นนี้ คือการปลดล็อคคะแนนพิเศษจากสถิติที่เราได้เริ่มทำการตรวจจับไว้ ก็มีคะแนนจากกติกาฮาๆ หลายอย่างครับ เช่นเปิดใช้งานครั้งแรกของแอพ DATA VIRGIN เอาไปสิบคะแนน มีเซ็กกันแต่เช้ารับไปอีกสิบคะแนน ต่อเนื่องได้ยาวนานไม่หยุดไม่พักนาน 40 นาทีเอาไปอีก 15 คะแนน

สำหรับบางครั้งในเซ็กที่พลาดไปหน่อย ก็ยังมีรางวัลปลอบใจครับ ล่มตั้งแต่สามนาทีแรก ก็รับไปเช่นกัน อีกสิบคะแนน ^^ 

screen568x568

 

คัดมาเพื่อคุณ
32568517232 412368d6ce z | Android | สมาร์ตโฟนกำลังจะมีราคาที่แพงขึ้น เพราะ Arm จะเก็บค่าลิขสิทธิ์เพิ่ม

สถิติส่วนตัว ที่เอาไว้เป็นความทรงจำ แจ้งเอาไว้หมดแล้วในนี้ครับ เคยยาวนานได้มากที่สุดเท่าไหร่ เคยรัวกะสุนได้ไวที่สุดกี่ครั้งต่อนาที กี่ครั้งต่อวัน ดุเดือดกันจนคนข้างห้องได้ยินขนาดไหนวัดกันเป็นเดซิเบล

จับภาพ

 

และถ้าคุณมั่นใจแล้ว ก็สามารถแชร์สถิตินั้นออกไปสู่ Social Network กันได้เลยครับ (จะบอกว่า จะได้มาอีกห้าสิบคะแนนด้วย รางวัลสำหรับคนช่างมั่นใจอย่างคุณ)

ใครที่สนใจสำหรับแอพพลิเคชั่น Spreadsheets สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาติดตั้งได้จากลิงค์ด้านล่างนะครับ ส่วนราคาก็ประมาณ 60 บาท และขอฝากคำเตือนถึงบรรดานักรัก ทั้งขาจรและขาประจำทั้งหลาย “ได้โปรด ป้องกัน มีสติ ไม่ผิดประเวณี และวางแผนครอบครัว” ทั้งหมดคือแอพพลิเคชั่นแนะนำสำหรับวันนี้จาก Appdisqus ครับ แล้วเราจะหาแอพเด็ดๆ โดนๆ มาฝากกันใหม่ในวันต่อไปครับ สวัสดีครับ ^^

available_on_appstore


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Alex

แอพนี้ช่างน่ากลัวยิ่งนัก 55555

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx