เกม Spider-Man สามารถโอนถ่าย Save เกมจาก PS4 ไป PS5 ได้แล้ว

Avatar photo
spiderman 1 | PS4 | เกม Spider-Man สามารถโอนถ่าย Save เกมจาก PS4 ไป PS5 ได้แล้ว

ข่าวดี คือแฟนเกมที่มีเกม Spider-Man บน PlayStation 4 ตอนนี้คุณสามารถใน Save ไปเล่นต่อบน PlayStation 5 ได้ แล้ว โดยทางค่ายเกม Insomniac Games ประกาศเปิดตัวการอัปเดตการถ่ายโอน Save เกม Marvel’s Spider-Man หากแฟนเกมที่ได้มีการอัปเดตเกมเวอร์ชัน PS4 และ PS5 ตอนนี้พวกเขาสามารถนำข้อมูลจากต้นฉบับและนำเข้าสู่ภาครีมาสเตอร์ได้แล้ว

โดยค่าย Insomniac ได้บอกว่าการโอน Save เกม  Marvel’s Spider-Man แฟนเกมต้องเปิดเกมเวอร์ชัน PS4 และเลือกว่าจะนำเข้าถ่ายโอน Save เกม เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการส่งออกโดยอัตโนมัติจะเพิ่มลงในเวอร์ชัน PS5 และให้เชื่อมต่อกับ PSN ID เดียวกัน และนอกจาก Save เกมระบบถ้วยรางวัลเวอร์ชัน PS4 จะได้รับจะปลดล็อคบน Spider-Man Remastered ของ PS5 ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามการโอน Save  Marvel’s Spider-Man Remastered บน PlayStation 5 ได้ คุณต้องมีเกม Marvel’s Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition  ด้วย

คัดมาเพื่อคุณ
ktc opengraph blog gaming ps5 ssd heatsink explained | Dolby Atmos | อัปเดตใหม่ PS5 รองรับ Dolby Atmos และเพิ่ม SSD ความจุสูงสุด 8TB ได้แล้วทั่วโลก

เกม Marvel’s Spider-Man วางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 ส่วนเกม Marvel’s Spider-Man Remastered วางขายบนเครื่อง PlayStation 5 พร้อม Marvel’s Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition