[ข่าว] ลือ Sony ต้องการจ้างเจมส์ บอนด์ใช้ Xperia Z4 เป็นเงิน 5 ล้านเหรียญ

Avatar photo
spectre | 007 | [ข่าว] ลือ Sony ต้องการจ้างเจมส์ บอนด์ใช้ Xperia Z4 เป็นเงิน 5 ล้านเหรียญ

แน่นอนว่าสายลับอย่างเจมส์ บอนด์ในการทำภารกิจแต่ละครั้งก็ต้องได้รับค่าตอบแทน ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าสายลับอย่างเจมส์ บอนด์เค้าไม่ใช่กระจอกๆไหนจะอาวุธ ไหนจะโทรศัพท์และรถที่มีแต่เทคโนโลยีที่ล้ำกว่าใครๆ ฉะนั้นต้องบอกเลยว่าการที่ต้องการจะให้เค้าทำอะไรสักอย่างก็ต้องใช้เงินสักก้อนใหญ่ๆเลยล่ะครับ อย่างล่าสุดเหมือนว่าจะมีข่าวออกมาว่า มีอีเมล์รั่วไหลจากทาง Sony ที่ต้องการว่าจ้างให้ เจมส์ บอนด์ใช้ Sony Xperia Z4 ในการถ่ายทำภาพยนตร์ภาค Spectre

spectre

อย่างไรก็ตามทั้งทางผู้กำกับและนายแดเนียล เคร็กเองได้ให้การปฏิเสธในการว่าจ้างครั้งนี้ โดยมีเนื้อความในอีเมล์ถึงทาง Sony ว่า “พวกเราไม่ชอบสมาร์ทโฟนจาก Sony จึงไม่อยากจะใช้มันในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเหตุผลก็คือ พระเอกอย่างเจมส์ บอนด์นั้นจะใช้เพียงอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเท่านั้น (ซึ่งสมาร์ทโฟนจาก Sony มันไม่ใช่)

อย่างไรก็ตามในอีเมล์นั้นไม่ได้มีการชี้แจงอะไรไปมากกว่านี้ รวมถึงยังไม่มีข่าวหรือข้อมูลเพิ่มเติมว่าทางผู้กำกับรวมถึงนักแสดงอย่างแดเนียล เคร็กว่าจะเลือกใช้สมาร์ทโฟนจากแบรนด์ไหนในการถ่ายทำในภายยนตร์ครั้งนี้ ซึ่งจริงๆแล้วต้องบอกว่าเจมส์ บอนด์ก็เคยมีประวัติการใช้สมาร์ทโฟนในภาพยนตร์จาก Sony มาก่อนอย่าง Xperia T ในภาค Skyfall แต่ครั้งนี้กลับปฏิเสธ Sony อย่างไม่เหลือเยื่อใยว่า ต้องการใช้สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

skyfall5-collar1

 

 

ที่มา : Theverge


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Ditto Panda

อย่าง jame bond ต้องใช้เซียวมี่ ประสิทธิภาพสูง ราคาย่อมเยาว์

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx