เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

Avatar photo
Philips Hue 4 | IoT | เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

“ซิกนิฟาย” (Signify) ผู้บริหารจัดการแบรนด์ Philips ในผลิตภัณฑ์กลุ่มแสงสว่าง จัดงานเปิดตัวสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ ในประเทศไทย เน้นด้าน Home entertainment และ PC gaming สำหรับเพิ่มประสบการณ์ความสนุกที่บ้านไปกับนวัตกรรมระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เพื่อความบันเทิงภายในบ้านที่สามารถผสานระบบภาพ เสียง และแสงที่แสดงได้มากถึง 16 ล้านเฉดสี เข้าไว้ด้วยกัน

บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ผู้นำธุรกิจระบบไฟ หลอดไฟและอุปกรณ์แสงสว่างระดับโลก ภายใต้ แบรนด์ฟิลิปส์ (Philips) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มฟิลิปส์ ฮิว “Philips Hue” นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำของอุปกรณ์แสงสว่าง IoT อัจฉริยะที่เข้ามาเติมเต็ม และช่วยยกระดับภาพ เสียง และแสงแบบ Seamless & Dynamic เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย

Philips Hue 6 | IoT | เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงภายในบ้าน เพิ่มสีสัน ความสนุก รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจส่วนบุคคล ทั้งคอ ซีรีส์ คอหนัง แฟนกีฬา สายฟังเพลง สายเกม Console สาย PC gaming/E-sport หรือแม้แต่สายทำ Content  ด้วยระบบไฟ IoT อัจฉริยะที่เปลี่ยนแสงได้ถึง 16 ล้านเฉดสีรุ่นใหม่ เน้นด้าน Home entertainment และ PC gaming ที่มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ เข้ามาช่วย Upgrade กลุ่มลูกค้าที่มี Philips Hue อยู่แล้วที่บ้าน และสร้างประสบการณ์แสงเหนือระดับให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการเพิ่มอรรถรสความบันเทิงภายในบ้าน หรือคอนโดสุดหรู ได้แก่

  • Philips hue Play HDMI Sync Box กล่องอัจฉริยะสำคัญ ที่จะปลดล็อกประสบการณ์ Entertainment ซึ่งจะทำหน้าที่ sync ภาพ และเสียงจากแหล่งภาพ เช่น Apple tv, Chromecast tv, Android box, AIS playbox, True ID box และ Console เกมทุกค่าย เพื่อทำให้ระบบไฟ Philips Hue สามารถ sync แสงไปกับภาพและเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ seamless ที่สุด โดยมี HDMI in มาให้ถึง 4 ports

Philips hue Play HDMI Sync | IoT | เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

  • Philips hue Play Gradient Strip for TV ไฟเส้นอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่สามารถไล่หลายเฉดสีในเส้นเดียวสำหรับติดกับหลัง TV ทั่วไปขนาดจอ 55”-60” เพื่อแสดงแสงได้ตรงตามภาพในแต่ละมุมขอบของจอ ใช้คู่กับ Philips Hue Sync Box

Philips hue Play Gradient Strip scaled | IoT | เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

  • Philips hue Play Gradient Strip for PC ไฟเส้นอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่สามารถไล่หลายเฉดสีในเส้นเดียวสำหรับติดกับหลังจอมอนิเตอร์ PC ทั่วไป เพื่อแสดงแสงได้ตรงตามภาพในแต่ละมุมขอบของจอ PC มีมาให้เลือกทั้งแบบสำหรับจอเดียวขนาด 24-27, จอเดียวขนาด 32-34 และขนาด 24-27 แบบ 3 จอติด

 

Philips Hue 5 | IoT | เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

  • Philips hue Play Light Bar ไฟแท่งอัจฉริยะ 16 ล้านเฉดสีที่ปรับใช้ได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน และยึดติดหลัง TV เสริม Ambience การดูหนังฟังเพลงเล่นเกมในจุดที่คุณต้องการได้ตามจินตนาการคุณ

Philips Hue 1 | IoT | เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

และเพื่อเป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Philips Hue สำหรับ Home entertainment ได้มีการจับมือกับพันธมิตร อาทิเช่น Samsung TV ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ Philips Hue ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์กลุ่มทีวี และจอภาพ พร้อมทั้งพันธมิตรอื่นๆที่จะทยอยเข้ามาเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาตลาดร่วมกัน

คัดมาเพื่อคุณ
how to Xiaomi device offline mi home 1 | IoT | วิธีแก้ปัญหา? กล้องวงจรปิด Xiaomi ขึ้น อุปกรณ์ออฟไลน์ (device offline) บน Mi Home

โดยมีการรับประกันสินค้านานถึง 2 ปี พร้อมบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้ รวมถึงการขยายช่องทางจำหน่ายผ่านตัวแทนและร้านค้าต่างๆ ทั่วประเทศ อาทิ Philips lighting Official Store ทั้งใน Shopee และ Lazada , ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์บนออนไลน์, Homepro, Power Buy, Power Mall บุญถาวร และร้าน DotLife

Philips hue Play Light Bar | IoT | เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

นายจาร์กันนาธาน ศรีนิวาสัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) กล่าว  “การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้การใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงไป เช่น การอยู่บ้านมากขึ้น เลือกสนุกหรือทำกิจกรรมในบ้านมากขึ้น รวมไปถึงการเวิร์คฟอร์มโฮม อีกทั้งเทรน Smart Home ได้เข้ามามีบทบาทมากกว่าที่เคยมีมา ด้วยการอำนวยความสะดวกให้ผู้คน ระบบไฟแสงสว่าง IoT อัจฉริยะถือเป็น Smart Devices ที่เสมือนประตูเข้าสู่โลก Smart Home ในการใช้ไฟสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ที่บ้านในทุกวัน ซึ่งนอกเหนือจากที่เราใช้ไฟในการสร้างบรรยากาศ หรือปรับเปลี่ยนอารมณ์ขณะอยู่ที่บ้าน อีกโจทย์ที่ฟิลิปส์ฮิว ได้พัฒนาและศึกษาความต้องการการใช้งานที่หลากหลายของผู้บริโภค เราจึงมุ่งลงทุนวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตในบ้านให้ “สนุก” ยิ่งขึ้น ตอบรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายภายในบ้านมากกว่าที่เคย การมีประสบการณ์เหนือระดับในเรื่อง Home entertainment รวมไปถึงให้ความสำคัญในเรื่องการบริหารจัดการการประหยัดพลังงาน เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้คน และใส่สุขภาพของผู้บริโภค เช่น การถนอมสายตา การใช้แสงช่วยให้การนอนหรือตื่นนอนดีสดชื่นขึ้น ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต และตอบโจทย์ความสนใจและสร้างแรงบันดาลใจของแต่ละบุคคล ตามวิสัยทัศน์บริษัทว่าด้วย Brighter lives, Better world”

Philips Hue 7 | IoT | เปิดผลิตภัณฑ์ ‘Philips Hue’ ใหม่ในไทย ระบบไฟ IoT อัจฉริยะ เน้นด้านโฮมเอนเตอร์เทน และ PC gaming

นายรณวิทย์ ศรฤทธิ์ชิงชัย ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด บริษัท ซิกนิฟาย คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) กล่าวเสริมว่า “ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Philips Hue ที่ช่วยด้าน Home entertainment, Console gaming และ PC gaming เป็นอุปกรณ์แสงสว่าง IoT อัจฉริยะที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค มีระบบการควบคุมอัจฉริยะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สมาร์ทวอร์ท มีระบบสั่งการด้วยเสียง รองรับการใช้ชีวิตของผู้บริโภคแบบอัตโนมัติไร้รอยต่อ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับการรับชมความบันเทิงภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูทีวี ซีรีส์ กีฬา ภาพยนตร์ รวมถึงการเล่นเกมส์ทั้ง Console และ PC ด้วยบรรยากาศจากแสงที่แตกต่างกันถึง 16 ล้านเฉดสี สามารถปรับหรี่หรือเพิ่มแสงได้ตามต้องการให้เหมาะสมกับกิจกรรม และสร้างบรรยากาศสุดยอดความบันเทิงที่อยู่ตรงหน้า หรือจากเสียงเพลงที่เราเปิดฟัง”


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx