เช็คราคาก่อนสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ด้วยเว็บไซด์ Shopsmart เทียบราคาและรวมคูปองส่วนลดหลากหลายร้านค้า ไว้ในที่เดียว

การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ในปัจจุปันได้รับความนิยมมากครับ ด้วยความสะดวกสบายและราคาที่มักจะถูกกว่า ด้วยโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดที่ร้านค้าให้มามากมาย เราถึงมักจะได้สินค้าที่ราคาถูกกว่าการเดินซื้อหาตามท้องตลาดมากนัก

ความนิยมทำให้ในบ้านเราปัจจุปันมีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากหลากหลายแหล่งขาย มีหลายเว็บไซด์ มีร้านค้าออนไลน์มากมายจนเราอาจจะต้องเทียบราคากันก่อนว่าสินค้าที่เราสนใจจะซื้อนั้น ที่ไหนจะคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

ความยุ่งยากในจุดการเช็คราคาที่ว่านั้น ไม่ได้ยุ่งยากครับ เพราะตอนนี้มีเว็บไซด์ที่เราสามารถยึดมาใช้ในการเปรียบเทียบราคาสินค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ นั้นก็คือเว็บไซด์ Shopsmart.xyz เป็นเว็บไซด์ที่เข้ามาช่วยในจุดนี้ครับ

ภาพหน้าจอ (142)

Shopsmart.xyz เป็นแหล่งข้อมูลใหญ่ที่เราจะใช้เพื่อเปรียบเทียบราคาสินค้าได้เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจาก Lazada, iTruemart หรือ Cdiscount เป็นต้น โดยทางเว็บไซด์ Shopsmart.xyz จะรวบรวมราคามาเปรียบเทียบกันให้เราได้เห็น ว่าแหล่งจำหน่ายใดที่ถูกที่สุดในปัจจุปันครับ

ยังมีการรวบรวมคูปองส่วนลดมาเตรียมไว้ให้เราได้ใช้กันอีกด้วยนะครับ ที่เดียวมีข้อมูลให้ครบเลย

2

หน้าตาเว็บไซด์ใช้งานง่ายๆ ครับ ค้นหาสินค้าตามประเภทหรือใส่คำค้นหาได้ในช่องค้นหาด้านบน หน้าตาเรียบๆ แต่ได้ประโยชน์ เราจะเอาไว้ใช้ เช็คราคามือถือ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์กล้องถ่ายรูป, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน  สินค้าไอทีจากแบรนด์ดังๆ Apple, Samsung, Sony, Philips, LG, Acer, Fujifilm, Nikon, Canon หรืออุปกรณ์เครื่องประดับเครื่องแต่งกายก็สามารถค้นหาได้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
04 M Promotion June2022

จับภาพ

ใช้อ้างอิงกับราคาสินค้าตามร้านค้าได้ด้วยยามต้องการ มีรายละเีอียดของตัวสินค้าแสดงให้เราได้ดูกันด้วย

ก็เป็นการใช้แหล่งข้อมูลให้มีประโยชน์ก่อนการจับจ่ายใช้สอย ลดความยุ่งยากในการหาข้อมูลและหาคูปองส่วนลด ได้สินค้าราคาถูกกว่าและโปรโมชั่นที่ดีกว่าจากแหล่งข้อมูลที่รวบรวมไว้ให้เพียงแหล่งเดียวครับ

Shopsmart.xyz <<< ลิงก์เปรียบเทียบราคาสินค้าและคูปองส่วนลด


View Comments (0)

Leave a Reply